Màn hình lg g pro giá bao nhiêu

Trang tin tức công nghệ Slash Gear thay màn hình đưa tin, giống như Siri và S Voice, Quick Voice của LG hẹn sẽ đem lại một sự tương tác tự nhiên hơn giữa người dùng và điện thoại qua các câu thoại, thay màn hình LG G2 Docomo chứ không phải thông qua các câu lệnh được cài đặt sẵn. Theo như LG tiết lậu, chỉ với một câu lệnh, Quick Voice sẽ tìm kiếm một đoạn video clip cụ thể trên YouTube, và các kết quả tìm kiếm sẽ được LG G2 Docomo hiển thị một giải pháp hoàn chỉnh và nhanh chóng.

Với Quick Voice, người dùng có thể dùng câu lệnh để điều khiển các chức nặng như gọi thoại, tin nhắn, danh bạ, lịch, bản đồ, thời tiết, tìm kiếm kiếm mô tả …hiện tại LG chưa bán rathông tin gì về việc giới thiệu tính năng Quick Voice ở các thị trường khác ngoài Hàn Quốc

LG mới đây đã bắt đầu cho chạy một số tấm biển lăng xê với nội dung: “LG Optimus G is here 4 you now!” tại quảng trường Thời Đại (Times Square, Mỹ) ngay phía trên quảng cáo sự kiện đưa ra Galaxy S IV của Samsung.

Biển quảng cáo của LG ngay phía trên quảng cáo của Samsung tại quảng trường Thời Đại ở New York

Thay màn hình LG G2 Docomo

Việc truyền bá cho dòng sản phẩm cao cấp màn hình điện thoại lg g pro của mình là chuyện bình thường, nhưng điều đáng nói là LG hình như đã cố tình thuộc Samsung khi hãng đã phóng to số 4 và đưa nó vào ngay chính thay màn hình lg g pro giữa rưa rứa như biển quảng cáo “Be Ready 4 The Next Galaxy” của Samsung. Bên cạnh đó, tấm biển quảng cáo của LG được đặt ngay phía trên biển lăng xê của Samsung tại quảng trường Thời Đại, nơi sẽ diễn ra thay thế màn hình sự kiện ra mắt Galaxy S IV vào rạng sáng mai theo giờ việt nam.

Mới đây, LG đã vượt mặt Samsung trong việc ban bố trang bị công nghệ cảm biến mắt dùng để điều khiển video được hãng gọi là tính năng “Smart Video”. Đây là kĩ thuật được các nguồn tin rò rỉ cho rằng cũng sẽ xuất hiện trên Galaxy S IV.
Cách đây không lâu, LG đã tung ra version rút gọn cấu hình của chiếc G3 đầu bảng. Điện thoại có tên gọi G3 Beat tại châu Á và G3 s ở châu Âu. Mới đây, LG Đức đã công bố giá bán chính thức của G3 s tại thị trường châu Âu là 349 euro, tức thời gian 10 triệu đồng.

Để nhận xét, LG G3 có giá khởi điểm là 550 euro, tương đương với thời gian 15,8 triệu đồng. Như vậy, G3 s có giá chỉ sử dụng 2/3 so với phiên bản đàn anh. Máy sẽ được đưa ra vào giữa tháng 8 tại châu Âu, khi bạn tại Hàn Quốc có khả năng mua smartphone ngay từ ngày mai.

Là version bị cắt giảm cấu hình iPhone 5S  của G3, G3 s chỉ có màn hiển thị 5 inch độ phân giải 720p so với màn hình cảm ứng 5.5 inch Quad HD của version gốc. Ngoài ra, G3 s cũng chỉ sở hữu camera 8MP với công nghệ iPhone 5S Cũ  lấy nét bằng laser, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB và bộ nhớ iPhone Cũ  trong 8GB. Bù lại, điện thoại sở hữu giao diện LG UX mới trên nền hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *