Mách mẹ một số loại xe đạp phù hợp cho bé từ 4 đến 7 tuổi

Xe đạp là phương tiện quen thuộc với các gia đình ở Việt Nam, đặc biệt là trẻ em, từ nhỏ các em có thể học tập và vận động một cách tốt nhất nhờ vào những chiếc xe đạp trẻ em, giúp các em làm quen với bàn đạp, làm quen với việc tự lập để điều khiển một chiếc xe. Tuy nhiên bố mẹ còn phân vân nên lựa chọn xe đạp loại nào phù hợp với trẻ, dưới đây là một số loại xe đạp nổi bật phù hợp cho bé 4 tuổi – xe đạp cho bé 7 tuổi các bạn có thẻ tham khảo như:

  • Xe đạp trẻ em Huizhi – X6

Xe đạp giúp bé trong việc vận động, tốt cho sức khỏe và tăng tính tự lập, giúp bé thỏa sức chơi đùa, rèn luyện thói quen đi xe đạp từ nhỏ. Vành xe sản xuất bằng kim loại tạo sự chắc chắn khi sử dụng. Xe có lốp cao su và săm tiện lợi. Hệ thống giảm xóc giúp xe di chuyển êm nhẹ hơn.

Xem thêm: Đi xe đạp trẻ em, bé có những lợi ích gì?

  • Xe đạp trẻ em Totem 1139

Có giỏ đựng xinh xắn với tone màu hồng đáng yêu. Toàn bộ các bộ phận chuyển động chạy bằng vòng bi giúp xe vận hành êm ái, bền vững kết hợp với khung xe chịu lực. Hệ thống phanh chữ V bằng hợp kim nhôm của TOTEM đảm bảo an toàn cho bé dù bé có đi trên đường với tốc độ khá cao.

 

 

  • Xe đạp trẻ em DECH 1339 trắng tím

Thiết kế hiện đại năng động với màu trắng tím, tạo cho bé sự hứng thú vận động. Phù hợp với bé gái từ 4-7 tuổi. Khung thép chịu lực,có giảm xóc giữa khung, sơn tĩnh điện phủ men chống xước, toàn bộ phận chuyển động chạy bằng vòng bi, giúp xe vận hành êm ái, nhẹ nhàng, bền vững cho trẻ.

 

 

Xem thêm một số loại xe khác cho bé:

xe tap di

xe day tre em

xe lắc

xe oto tap di

xe 3 bánh

Tác giả: vnadall

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *