Lượng tiền máy làm đá viên hữu nghị trong vùng Hà Nội

Khách mong ước có 1 mặt hàng tạo đá, diệt khuẩn nước tiêu chuẩn “tốt nhất ” Việt Nam có thể tìm hiểu các mẫu mặt hàng máy làm đá viên – máy lọc nước của công ty Việt An chúng tôi TNHH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An . Thời điểm này, tất cả các “model” “product” hệ thống lọc nước , sản xuất đá này – đều được sản xuất trên hệ thống công nghệ cao – nhập cảng từ Châu Âu .

Cơ chế vận hành máy đá thuận lợi , an toàn và  tự động hóa :

– quy trình sản xuất đá thành phẩm tiệt trùng của máy làm đá viên – chắc chắn khép kín và hoàn toàn tự động hóa giúp máy có thể chạy êm và giảm thiểu tối đa độ vang của động cơ.

– Dễ vận hành : Với công nghệ điều khiển thông minh, máy làm đá viên USApec rất dễ sử dụng . công nghệ đèn báo giúp nhận biết trạng thái làm việc của dây chuyền . Nút nguồn lắp ráp ngay phía trên thân dây chuyền – giúp dễ dàng cho việc kiểm soát . máy đá viên vô trùng còn có tính năng điều chỉnh ”size” của viên đá hết sức đơn sơ .

– bên cạnh đó , máy làm đá viên tinh khiết còn có công nghệ khử trùng giúp tiêu diệt những cắn và vy rút khỏi nước giúp đá thêm trong . Mọi bộ phận của máy đá tiếp xúc không gián tiếp với đá, và cả lớp vỏ trang thiết bị đều được làm từ thép xịn , rất hợp vệ sinh, bền nhẹ, và dễ lau chùi làm sạch. Đá tạo ra có màu sắc không màu , đạt chất lượng lâu tan gấp 4 đến 5 lần so với các loại đá được thiết kế bằng dây truyền kém chất lượng . Khi tan, đá không để lại cặn, vẩn đục.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

dây chuyền làm sạch nước

Với “product” hệ thống làm sạch nước – dây chuyền chế tạo nước tiệt trùng của Việt An thì nước sẽ được lọc trực tiếp qua công nghệ màng siêu lọc UF và công nghệ RO – Việt An xin hứa 99,99% không có nước thải, hơn thế nữa dây chuyền có cấu trúc kết cấu nhỏ gọn – tiện ích cho việc cài đặt cũng như di chuyển.

SP máy diệt khuẩn nước này có thể đặt ở những nơi công cộng như văn phòng, bệnh viện, trường học… qua đó tiết giảm chi phí mua nước đóng chai – đóng bình để uống hàng ngày , cũng như không phải mất khoảng thời gian đun nước bằng GAS, không mất tiền mua ấm siêu tốc, bếp đun nước, các loại vật dụng chứa nước… rất có giá trị và tiện dụng .

Tính ưu việt của hệ thống diệt khuẩn nước thương hiệu Việt An

– chiếc máy sản xuất nước tinh khiết vô cùng an toàn cũng như không nguy hiểm, tiết kiệm điện năng , kinh tế và chi phí cho người dùng .

– công nghệ bộ lọc nước gồm 5 bộ phận làm sạch qua 7 tầng lọc đem lại nguồn nước tinh khiết mà vẫn giữ được nguyên được khoáng chất tối thiểu cho cơ thể.

– mặt hàng có tính năng tự đun sôi và làm đông nước uống theo nhu cầu của người sử dụng .

– SP có tem chứng nhận SP tiếp kiệm năng lượng , và các chứng nhận về mặt hàng chất lượng tuyệt vời do hiệp hội NSF & FDA cấp.

chiết khấu khi quý khách hàng mua mặt hàng hệ thống diệt khuẩn nước , máy đá

  • Hỗ trợ phương tiện “transport” máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên tinh khiết – “free” .
  • ”Support” chuyên viên về hệ thống làm sạch nước – hệ thống làm đá đến tận cơ sở mua hàng – lắp ráp cũng như hướng dẫn cách vận hành sao cho máy hoạt động trong trạng thái tốt nhất.
  • discount SỐC 15% đối với 100 khách hàng đầu tiên mua SP máy làm đá viên tinh khiết mang thương hiệu Việt An, thời gian bắt đầu dịch vụ là vào ngày 01/06/20016 – khoảng thời gian kết thúc hết tháng 07/20116.
  • gần như tất cả các mặt hàng máy làm đá viên tinh khiết, máy lọc nước đều được bảo hành trên dưới 1,5 năm.

bên cạnh đó Công ty cổ phần TMTH Việt An còn hỗ trợ người dùng tiếp tục mọi lúc mọi nơi.

gói phục vụ của chúng tôi không dừng lại ở việc cung ứng các đơn đặt hàng, chúng tôi còn luôn theo dõi trạng thái giao hàng và cập nhật cho người dùng tình trạng của đơn hàng, cho đến khi sản phẩm hệ thống diệt khuẩn nước – máy đá đến tận tay quý khách hàng .

trong quá trình lắp đặt , chúng tôi sẽ trợ giúp người sử dụng thường xuyên qua e-mail và di động. Sau khi hệ thống bắt đầu đi vào vận hành , chúng tôi còn giúp vệ sinh định kỳ – nhằm giúp “ice machine” , máy diệt khuẩn nước đạt hiệu năng tối đa .

mục tiêu của chúng tôi là không chỉ cung ứng những mặt hàng máy đá – dây chuyền làm sạch nước tiêu chuẩn cao, mà còn cam kết thiết bị sẽ vận hành khỏi chê mỗi một ngày. Từ đó đem lại “giá trị thực sự” cho người dùng .

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất hân hạnh được đón tiếp người dùng đến nhà máy sản xuất dây chuyền làm sạch nước , máy đá của công ty Việt An chúng tôi tại đơn vị chế xuất vốn FDI Quang Minh – Mê Linh – thủ đô . Mọi chi tiết xin người sử dụng vui lòng liên hệ phone number 0943 41 41 41 hoặc 0942 41 41 41. Kính chúc quí vị có 24h làm việc như ý.

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *