Lumia 1520 đọ dáng cùng iPhone 5S

Tương tự các máy Lumia khác, Lumia 625 có phím camera vật lý để chụp ảnh và quay phim. Tất cả các phím vật lý của máy gồm phím âm lượng, nguồn và phím camera đều được bố trí ở cạnh phải. thay cảm ứng lumia 1520 Các phím này đều nhạy và dễ bấm. Cổng tai nghe 3.5mm nằm trên đỉnh máy, cổng micro-USB nằm ở đáy máy.

Tất cả các phím bấm đều nằm ở cạnh phải

Phía mặt sau là camera 5MP có đèn LED thay thế cảm ứng lumia 1520 trợ sáng, không có ống kính quang Carl Zeiss và camera 0.3MP ở phía trước. Khe loa ngoài ở phía sau nhỏ nhưng âm lượng vẫn khá lớn, đủ nghe ở môi trường tiếng ồn vừa phải.

 

Tấm vỏ nhựa polycarbonate bo kín các cạnh là thành phần quyết định màu sắc của máy

Màn hình

Màn hình lớn là tính năng chiến lược của Nokia ở sản phẩm này. Màn hình 4.7 inch của máy sử dụng công nghệ IPS LCD tương tự các mẫu Lumia 720, 620 và 520. Tấm kính chống vỡ và xước màn hình Gorilla Glass 2 có thiết kế cong ở các góc và mép màn hình trông rất đẹp, giúp máy trông sang hơn so với tầm giá của nó. Màn hình thay mặt kính lumia 720 này có công nghệ cảm ứng siêu nhạy, nghĩa là có thể sử dụng được khi đeo găng tay, bấm bằng móng tay hoặc thậm chí bằng chìa khóa.

Mặc dù có màn hình lớn nhưng độ phân giải của Lumia 625 chỉ có 800 x 480 pixel tương tự các máy Lumia 620 và Lumia 520 giá rẻ kích cỡ màn hình nhỏ hơn, do đó mật độ điểm ảnh của máy khá thấp với 199 thay thế cảm ứng lumia 720 PPI. Khi so sánh với các máy Lumia khác, màn hình của điện thoại này không sắc nét bằng nhưng khi lướt web, chữ vẫn dễ đọc và màn hình có độ sáng tốt khi dùng trong nhà.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *