Lựa chọn mua thiết bị lọc nước

Ô nhiễm môi trừơng ngày càng gia tăng và đe doạ trưc tiếp đến cuộc sống, nguồn nuoc sạch của tất cả mọi người. Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và cung cấp một nguồn lọc nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên thì mỗi gia đình nên trang bị một hệ thống lọc nước nước giúp thải lọc những chất bản độc hại ra khỏi nguồn xử lý nước của gia đình mình.
hiện tại trên thị trường, sản phẩm lọc nuoc   đang là một trong những thương hiệu đươc người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng phổ biến. Việc sử dụng và lắp đăt dây chuyền lọc nuoc   cũng rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, lại chưa có nhều người tiêu dùng biết cách sử dụng để làm tăng tuổi thọ mà mức độ ổn định của dây chuyền lọc loc nuoc . Bởi vậy thế, bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài bí quyết giúp dây chuyền lọc xu ly nuoc nhà bạn có tuổi đời cao hơn, hoạt động ổn định hơn.
1.không được lắp vòi lấy loc nuoc của máy vào ống dẫn xu ly nuoc nóng.

Ống dẫn loc nuoc nguồn của máy lọc loc nuoc được làm từ chất liêu nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy loc nuoc của sản phẩm vào ống dẫn nuoc nóng sẽ làm cho ống dẫn nước nhanh bị hỏng hoăc rất cho thể bị chảy tại sức nóng của nuoc .

2. Giữ cho mạng lưới lọc nước không bị đóng băng

Hiện tượng này có thể ít xảy ra ở Việt Nam tại khí hậu khô nóng, tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan về điều này.

3. Giữ cho đường ống dẫn xử lý nước rác thải từ máy ra luôn được thông thoáng.

Luôn chú ý đến đường dẫn xử lý nước chất thải tránh bị tắc hoặc bít lại sẽ làm cho nguồn xu ly nuoc nước thải chưa được xả ra ngoài, hệ thống sẽ chưa thể tự động sục rửa hệ thống lõi lọc sau khi lọc xử lý nước . Điều này không những làm giảm tuổi thọ của lõi lọc xử lý nước mà còn làm cho chất lượng nước sau khi lọc nước sẽ không được tinh khiết.

4. Nên để sản phẩm sục rửa 3 giờ đối với hệ thống mới và dây chuyền lâu chưa sử dụng

Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, loại bỏ cặn bẩn, nấm mốc và các vi khuẩn có hại khác ở dây chuyền lọc xu ly nuoc đã lâu chưa sử dụng, hoặc làm sạch hệ thống mới mua về bạn nên lắp sản phẩm vào đường xu ly nuoc và cho hệ thống chạy liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ.

5. không để áp lực nước đầu vào quá lớn
Trong các khu nhà cao tầng, nguồn nuoc đầu vào thường có áp lực lớn. Vậy nên khi sử dụng hệ thống lọc nước , bạn nên lắp 1 khóa nước nguồn vào dây chuyền lọc nuoc và vặn nhỏ lại. Khi vắng nhà trong thời gian dài, bạn nên khoá xử lý nước và tắt nguồn điện để tránh áp lực nước quá mạnh làm bật vòi xử lý nước và hỏng khoá.

6. Sử dụng đúng điện áp cho dây chuyền lọc

Chỉ nên sử dụng điện áp đúng với yêu cầu của nhà lắp ráp quy định. Việc sử dung đện áp cao hoặc thấp hơn điện áp khuyên dùng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến cục nguồn, làm giảm tuổi thọ của dây chuyền lọc xu ly nuoc . Điện áp chuẩn được khuyên dùng của dây chuyền lọc lọc nước là 220V.

7. Nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật viên khi lắp máy lọc nuoc hoặc có sự cố xảy ra

Nếu bạn chưa phải người thưc sự có chuyên môn về máy lọc xu ly nuoc , hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn lọc sự cố hoặc lắp đặt hệ thống lọc nuoc một cách nhanh chóng và chính xác hơn, giúp sản phẩm lọc xử lý nước hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao hơn.

8. lọc sự cố bất ngờ

Khi sản phẩm lọc xu ly nuoc nhà bạn bất ngờ gặp sự cố nào đó, hãy nhanh chóng ngắt nguồn điện, khoá nguồn xu ly nuoc vào và liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi để giúp bạn lọc sự cố một cách hiệu quả nhất.
Trên đây là 8 lời khuyên được đưa ra từ nhà chế tạo giúp bạn sử dụng hệ thống lọc loc nuoc một cách có hiệu quả, đảm bảo sự ổn định và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lọc xử lý nước . Hãy bảo vệ sức khoẻ, cuộc sống của chính bạn và những người thân xung quanh mình bằng cách sử dụng các nguồn lọc nước sạch, tinh khiết. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi theo:

9. Thay lõi lọc loc nuoc định kỳ

Thay lõi lọc nước nước định kỳ là việc làm bắt buộc khi sử dụng dây chuyền lọc nước . Khi đó bạn sẽ có một nguồn loc nuoc đảm bảo giàu khoáng chất. Ngược lại nếu các lõi nuoc chưa được thay định kỳ thì việc sử dụng nuoc từ sản phẩm lọc loc nuoc là cực kỳ nguy hiểm. Theo như khuyến cáo của các chuyên gia máy lọc xử lý nước thì nếu sử dụng các lõi lọc nước nuoc quá hạn thì lọc nước sau khi xử lý thông qua dây chuyền lọc nuoc còn nguy hại hơn là lọc nước chưa thông qua xử lý . Lý vì Bời vì lâu ngày lõi lọc nước mất khả năng diệt khuẩn, vi khuẩn sẽ tích tụ trong lõi , khi sử dụng vi khuẩn này sẽ theo loc nuoc ra ngoài. Ngoài ra lõi lọc xử lý nước sẽ mất khả năng tạo khoáng và xu ly nuoc sẽ không còn khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn. Nếu bạn chưa có thời gian quan tâm tới việc thay lõi lọc nuoc thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ thay lõi lọc usapec nước định kỳ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc chiếc dây chuyền lọc xử lý nước nhà bạn !

Được tìm kiếm bởi:

  • thietbilocnuocsaonuocthaynhieuhonnuocsach
Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *