Lợi ích từ phần mềm crm mang đến cho doanh nghiệp

Thời gian trước đây khi công nghệ chưa phát triển thì việc thu thập thông tin khách hàng và lưu trữ thông tin rất khó khăn. Bạn sẽ phải thu thập thông tin và lưu trữ trên giấy hoặc nhập liệu excel, điều này sẽ khó khăn mỗi khi bạn tra cứu thông tin khách hàng và làm ảnh hưởng đến quy trình chăm sóc khách hàng chậm tiến độ. Vậy bạn cần giải pháp hỗ trợ cho việc quản lý khách hàng hiệu quả.

Hiện tại công nghệ phát triển mạnh mẽ bạn cần một giải pháp hỗ trợ quản lý sẽ không khó khăn. Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng crm do công ty phần mềm DIP Việt Nam cung cấp, các bạn sẽ đạt hiệu quả cao trong công việc quản lý tệp khách hàng.

Lợi ích từ phần mềm crm mang đến cho doanh nghiệp

Khi công ty bạn đã có đủ thông tin khách hàng bạn nhập liệu trên ứng dụng mới crm để quản lý chặt chẽ. Trên phần mềm này hỗ trợ bạn quản lý những thông tin chung về khách hàng như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, sử dụng dịch vụ nào của công ty,… Ngoài ra còn một số module như: Quản lý hợp đồng, lịch sử giao dịch, lịch hẹn, hỗ trợ quản lý nhân viên, hỗ trợ xuất báo cáo thống kê…

Những module này sẽ hỗ trợ bạn đạt hiệu quả cao hơn nữa trong công việc. Tra cứu thông tin khách hàng nhanh hơn, lọc khách hàng dễ dàng, với dữ liệu chi tiết và được quản lý tập trung sẽ giúp bạn phân tích đồng thời hoạch định chiến lược thích hợp theo từng giai đoạn.

Lợi ích từ phần mềm crm mang đến cho doanh nghiệp

Bạn sở hữu tệp thông tin khách hàng và được lưu trữ bảo mật trên hệ thống crm thì bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi chỉ trong môi trường internet là bạn có thể theo dõi tiến trình để chăm sóc khách hàng hiệu quả kể cả khi không có mặt trên công ty.

Sử dụng phần mềm crm hiện đại sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bộ phận, từ ban lãnh đạo, bộ phận kinh doanh, bộ phận marketing… đều có thể sử dụng vì có tính năng phân quyền. Vì vậy đối với công ty có chi nhánh cũng có thể quản lý dữ liệu tập trung trên một hệ thống mà cách quản lý truyền thống sẽ không làm điều này. Để nắm bắt cụ thể về tính năng của crm các bạn hãy liên hệ đến DIP Việt Nam để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn về phần mềm.

Tác giả: vuquocthai93

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *