Lợi ích khi sử dụng màng lọc nước nano

Cấu tạo:
– màng ro RO (màng ro thẩm thấu ngược) là một tấm màng ro trong lọc nước công nghiệp làm bằng vật liệu đặc biệt TFC bao gồm nhiều lớp mỏng hoặc các tấm phin được gắn chặt, cuộn lại với nhau và trong một cấu hình dạng xoắn ốc trục bằng nhựa. Kết cấu màng ro gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0,1 – 0,5 nanomet.

ưu điểm nổi bật :

– Có hiệu quả cao trong việc khử trùng xu ly nuoc .
– Có khả năng loại trừ các loại vi sinh vật, khoáng chất, protein, thuốc nhuộm và đặc biệt là các muối vô cơ. Các hợp chất này có phân tử lượng từ 150 – 250 dalton và kích thước từ 1 – 10 Ăngstrong. Các tạp chất chưa thông qua được lỗ lọc, bị dòng nước rửa trôi trên bề mặt màng lọc và chất thải ra ngoài.

khuyết điểm :

– công nghệ lọc RO usapec sẽ cho ra xu ly nuoc tinh khiết, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn khoáng chất có trong nuoc (uống nuoc tinh khiết trong thời gian dài làm cho cơ thể thiếu đi 1 số khoáng chất cần thiết).
– Lãng phí Đa phần loc nuoc chạy thông qua mạng lưới của nó. Phần nước thành phẩm thường sẽ ít hơn phần nước bị loại bỏ.
– Có hiệu quả cao trong việc khử trùng xử lý nước , nhưng quá trình này thường chậm hơn so với các cách thức khử trùng khác trong xử lý xu ly nuoc .

Chức năng:
– Loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và virus trong nguồn loc nuoc , cung cấp một nguồn xu ly nuoc sạch tuyệt đối.
– Nhờ vào áp lực xu ly nuoc đầu vào khiến cho các phân tử nước chỉ có thể lọt thông qua còn các chất khác bị giữ lại và đi ra ngoài cùng xu ly nuoc thải .
– màng lọc nano RO có thể lọc sạch tất cả các chất độc hại có trong nuoc .
=> Mang lại nguồn xử lý nước tinh khiết hơn, đảm bảo cho sức khỏe con người của con người.
Ứng dụng:
– Trong công nghệ lọc lọc xử lý nước đóng chai
– Trong công nghiệp thực phẩm
– Trong công nghệ lọc rửa xe
– lọc lọc nước biển (khử  muối)
– Khử trùng
Lưu ý: tại màng lọc nuoc RO đã loại bỏ khoáng chất có trong xu ly nuoc , Bởi vậy vậy khi sử dụng công nghệ lọc lọc nước RO hệ thống lọc nước đóng bình cần lắp đặt thêm các lõi tạo khoáng để tăng lượng khoáng chất trong cơ thể.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *