Lợi ích của ghế ngồi xe máy cho trẻ

Cho trẻ dưới 1 tuổi ngồi trên xe máy ra ngoài nếu không cẩn thận sẽ rất nguy hiểm, nên dùng đai để cố định trẻ khi lưu thông trên đường. Nếu không, bạn có thể dùng khăn vải làm thành một túi đeo chéo để giữ chặt con. Bạn cần ôm con gọn trong lòng, không để chân hoặc đầu trẻ thò ra ngoài tránh xe cộ va quệt chúng. Hay đơn giản sử dụng ghế ngồi xe máy xe số cho bé sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu về ghế ngồi xe máy và cách sử dụng hiệu quả.

>> Có nên sử dụng xe đẩy cho bé thay ghế ăn bột

Ưu điểm của ghế ngồi xe máy

Với sự tiện lợi của ghế ngồi xe máy, bố mẹ có thể yên tâm cho bé ngồi xe máy khi đi chơi xa. Có nhiều ghế ngồi xe máy cho bé trên thị trương với nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Quan trong nhất là ghế được làm từ chất liệu inox không rỉ, chắc chắn và có độ bền cao. Ghế có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp vào xe ga hay xe số. Đệm ghế được làm bằng vải chống bẩn. Nếu có vết bẩn, chỉ cần dùng khăn ẩm lau là sạch. Đệm ghế cũng có nhiều màu sắc trẻ trung, nhã nhặn. Khi đặt ghế lên xe, các góc cạnh của khung sắt được thiết kế vừa khít, chắc chắn đảm bảo bé ngồi an toàn trên xe máy dạo phố.

Chú ý khi sử dụng ghế ngồi xe máy

Khi bé đã ngồi vững thì mới cho bé ngồi ghế, tầm trên 1 tuổi. Nếu cho trẻ ngồi sớm quá sẽ không tốt cho xương của bé. Mỗi lần cho bé ngôi ghế hãy chắc chắn đã thắt dây an toàn cho bé. Nên chuẩn bị cho bé chiếc gối bông đằng trước để tránh trường hợp phanh gấp, bé lao người về phía trước. Vải bọc đệm ghế ngồi không tháo ra giặt, thông thường các ghế thường làm bằng vải chống bẩn nhưng khi sử dụng, bố mẹ nên cần lau chùi sạch ngay sau khi vẩy bẩn để ghế luôn được bóng đẹp.

Có nhiều cửa hàng bán ghế ngồi xe máy cho bé. Tại Hà Nội, mẹ có thể đến các cửa hàng, chi nhánh của Shop Trẻ Thơ để được tư vấn mua hàng. Shop Trẻ Thơ là siêu thị mẹ và bé hàng đầu trên toàn quốc. Các sản phẩm dành cho mẹ và bé như ghế ngồi toilet cho bé , xe đẩy, ghế ăn dặm…tại Shop Trẻ Thơ luôn được bán với giá thấp nhất.

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *