Loại sữa Nan Pro 1 phù hợp với trẻ ở độ tuổi nào ?

Bạn sẽ thấy loại Nan Pro trên thị trường Việt Nam hiện nay được sản xuất và đóng gói tại Hà Lan và được nhập khẩu về Việt Nam. Có hai loại sữa Nan Pro là Nan Pro 1 tương ứng với trẻ từ 0-6 tháng và Nestle Nan pro 2 tương ứng với trẻ từ 6-12 tháng tuổi. Để thích ứng với lượng sữa con bạn uống hàng ngày, Nan Pro 1 và Nan Pro 2 đều có họp nhỏ đóng gói 400 g và hộp lớn đóng gói 800 g cho bố mẹ lựa chọn. Với bé uống ít thì bố mẹ nên mua hộp nhỏ để tránh bỏ lãng phí sữa thừa do không dùng hết sua 3 tuần, với bé uống nhiều thì bố mẹ nên mua loại hộp lớn để tiết kiệm chi phí.

>> Bài viết cùng chủ đề: Giúp mẹ lựa chọn sữa Nhât cho bé

Nan Pro 1 có thành phần dinh dưỡng thế nào ?

Với công thức đặc chế phù hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi, sữa Nan Pro 1 được bổ sung DHA, AA với tỷ lệ 1:1 giúp trẻ phát triển não bộ tăng cường khả năng tiếp thu và hỗ trợ phát triển về thị lực. Bên cạnh đó, sữa còn cung cấp đầy đủ axit béo, Vitamin, khoáng chất cần thiết cho để bé phát triển toàn diện. Ngoài ra, Nan pro 1 còn được  bổ sung probiotics là những vi sinh vật có lợi hỗ trợ hệ miễn dịch cung cấp lượng chất đạm cần thiết cho sự phát triển và phù hợp với cơ quan còn con nớt của trẻ.

Cụ thể trong thành phần của Nan Pro 1 gồm Lactose, sữa tách béo (Skimmed milk powder), đạm whey, dầu cọ, dầu low erucic rapeseed, dầu dừa, dầu hướng dương, citrate caxi, lecithin đậu nành (soya lecithin), phốt phát kali, dầu cá (fish oil: nguồn DHA), Vitamin C, dầu Mortierella Alpina (nguồn ARA), sunfat sắt, các nucleotide, B.Longum (probiotic), sunfat kẽm, Vitamin E, L.Rhamnosus (probiotic), phantothenate canxi, vitamin PP, vitamin A, vitamin B1, sunfat đồng, vitamin B6, vitamin B2, iodua kali, axit Folic, vitamin K1, Biotin, selenate natri, Vitamin D3, vitamin B12.

Nhận xét chung về sữa Nan pro 1

Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm, Shop Trẻ Thơ đã tổng hợp các chia sẻ và phản hồi của các bố mẹ khi cho con uống Nan pro 1 như sau:

– Sữa Nan Pro 1 được đánh giá là loại sữa nhạt, có hương vị tương tự như sữa mẹ nên bé sơ sinh sẽ thích nghi nhanh ngay khi bắt đầu uống.

– Sữa Nan Pro 1 khá mát, đặc biệt thích hợp với các bé bị nóng trong và giải quyết rất tốt hiện tượng táo bón hay gặp ở trẻ sơ sinh.

– Bé uống sữa Nan Pro 1 không tăng cân nhanh nhưng lên cân đều đặn và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên vì bé tăng cân đều đựn và không nhanh như dòng sữa Abbort hoặc S26 nên nhiều mẹ nóng ruột sẽ có ý muốn đổi sữa cho bé tăng cân nhanh hơn.

Hướng dẫn chính khi cho bé uống sữa Nan Pro 1

Nhà sản xuất đã có hướng dẫn rất kĩ trên bao bì hộp sữa, các bó mẹ chú ý đọc và pha sữa cho con đúng cách. Nước dùng để pha sữa Nan Pro 1 là nước đun sôi để nguội đến khoảng 40 độ C để đảm bảo các vi sinh vật có ích trong sữa không bị tiêu diệt. Bố mẹ không tự ý thay đổi tỷ lệ pha sữa theo hướng dẫn vì có thể làm bé thừa/thiếu dinh dưỡng trong khẩu phần. Bạn cũng cần phải tiệt trùng tất cả các dụng cụ pha chế sữa (bình, cốc, thìa, núm ty) cho bé trước khi pha để tránh bé bị nhiễm khuẩn khi uống sữa. Xem thêm sữa aptamil xách tay của đức

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *