Loại kem tự làm chống nếp nhăn hiệu quả trong 7 ngày


Theo Fitbodycenter, sự xuất hiện của nếp nhăn là điều không thể tránh khỏi ở mỗi người. Không ít chị em tìm kiếm mỹ phẩm đắt tiền hòng cứu vãn lại tuổi thanh xuân và tránh nếp nhăn chứng tỏ tuổi tác. Tuy nhiên kem dưỡng đắt tiền cũng khó thể giúp bạn chống lại quy luật của tạo hóa. 

Các chuyên gia tiết lộ, phụ nữ có thể làm chậm quá trình lão hóa của tuổi tác bằng loại kem chống nhăn tự làm hoàn toàn từ tự nhiên.

Công thức:

– 2 muỗng kem vaseline.

– 1 muỗng mật ong.

– 1 lòng đỏ trứng gà.

– 1 muỗng canh dầu ô liu hoặc hạnh nhân.

Cách làm:

Đầu tiên, bạn sử dụng hơi nước làm cho kem vaseline ở dạng lỏng, trộn lòng đỏ trứng, dầu và mật ong với vaseline. Trộn đều hỗn hợp này cho đến khi nó trở thành một khối đồng nhất, giữ trong một lọ nhỏ khoảng 50 ml để dùng dần và bảo quản trong tủ lạnh.

Dùng loại kem này bôi lên da và massage nhẹ nhàng để kem thẩm thấu vào da. Giữ khoảng 30 phút, sau đó dùng khăn ướt lau sạch mặt. Thời gian tốt nhất nên bôi kem là 2 giờ trước khi đi ngủ.

Loại kem này có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa da, giữ ẩm và giảm nếp nhăn hiệu quả. Hỗn hợp rất an toàn bởi làm từ các thành phần tự nhiên, phù hợp cho tất cả loại da. Bạn sẽ nhận thấy làn da của mình thay đổi chỉ trong 7 ngày. 

Thu Hiền

25 August 2016 | 4:00 am

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *