Lí do khiến sinh viên trượt visa du học Anh ?

Xin visa du học Anh bắt buộc trước khi đi du học, khi xin visa du học Anh quá trình đòi hỏi nhiều thời gian, mọi sinh viên nên có sự chuẩn bị chu đáo, tấm thẻ visa là chiếc chìa khóa giúp bạn thành công khi du học.

visa

Lí do khiến sinh viên trượt visa du học Anh ?

Không chứng minh nguồn tài chính
Không chứng minh tài chính và không chứng minh được mối quan hệ nhân thân giữa người đi du học và người chi trả tài chính, sổ tiết kiệm không đủ, học tập tại bất kì nước nào đều phải có những giấy tờ cho thấy gia đình bạn đủ sức chi trả tài chính trong thời gian bạn học tại nước ngoài, bởi vậy mà nguồn tài chính sẽ rất quan trọng, phải chứng minh được nguồn tiền chính đáng.

Chưa chọn được trường
Chưa chọn được trường là nguyên nhân chủ yếu có thể là chưa chọn trường, ngành học phù hợp. Khi nộp hồ sơ xin visa đi du học Anh quốc nên tìm hiểu kĩ yêu cầu đầu của trường, có thể tham khảo trên website của trường có những thông tin cụ thể nhất về xin visa du học.

Phỏng vấn yếu
Là một trong những nguyên nhân khiến bạn trượt visa du học, để phỏng vấn tốt, sinh viên du học cần chuẩn bị các kỹ năng và câu hỏi hay gặp khi phỏng vấn, quan trọng việc thể hiện vốn ngôn ngữ tốt và trả lời một cách lưu loát, đầy nhiệt huyết về giấc mơ du học Anh quốc của mình nhằm gây ấn tượng tốt với người phỏng vấn.

Vốn anh ngữ yếu
Điều kiện đi du học ở các nước nói tiếng Anh, ít nhất Ielts 5.0 các khóa học A level, dự bị đại học và 6.0 hệ sau đại học. Chú ý rèn luyện trong 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tập trung để xin visa du học Anh, nên rèn luyện thật tốt rồi mới đi phỏng vấn xin visa du học.

Xem thêm kinh nghiệm xin visa du học mỹ

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *