LG G2 tấn công mạnh mẽ thị trường Việt Nam

Nếu như Optimus G không được giới chuyên môn đánh giá cao ở Camera thì trong cuộc chạy đua về chất lượng của Camera như hiện nay, LG cũng không hề đứng ngoài cuộc. Camera 13MP trên LG G2 được trang bị tính năng ổn định quang học mới giúp máy có thể bắt nét nhanh hơn samsung s4, chống thay mặt kính samsung rung tốt hơn, màu sác thể hiện chính xác hơn, chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Camera của máy có thể mặt kính quay phim với độ phân giải Full HD và chụp ảnh ở chế độ HDR. Ngoài ra, LG cũng quyết định sử dụng kính sapphire chống trầy, chống bám vân tay cho camera của G2.

Video quảng cáo thể hiện khả năng lấy nét và chống rung hoàn hảo của LG G2

 

Âm thanh Stereo chất lượng cao

LG G2 là chiếc smartphone đầu tiên cho âm thanh ra ở dải tần Hi-Fi 24bit, 192KHz, cao hơn chuẩn âm thanh thông thường của đĩa CD là 16bit, 44.1KHz. Không giống như thay cảm ứng lg iPhone 5 hay đa số các smartphone cao cấp khác chỉ phát ra âm thanh mono với loa ngoài, thiết bị này hỗ trợ  loa ngoài thay cảm ứng có khả năng phát âm thanh Stereo.

Jack 3.5, loa kép và cổng Micro USB LG G2

Hệ thống loa Stereo trên LG G2

 

Phụ kiện QuickWindows

Vỏ QuickWindow sẽ có một “cửa sổ” cho phép người dùng xem lướt các thông tin hiển thị trên màn hình mà không cần mở tấm vỏ ốp. Chỉ với một cái vuốt tay nhẹ, giao diện của mặt kính cảm ứng QuickWindow sẽ xuất hiện cho phép người dùng xem thông tin hiển thị trên màn hình nhanh chóng. Các thông tin có thể xem thay mặt kính zenfone 4 qua QuickWindows gồm đồng hồ, thời tiết, báo thức, ứng dụng nhạc, chi tiết cuộc gọi đến và tin zenfone 4 nhắn đến. Vỏ ốp QuickWindow cho LG G2 sẽ có 7 màu gồm: đen, trắng, hồng, tía, xanh, vàng và màu xanh bạc hà.

(Techz.vn) LG isai tên mã LG L22 là một phiên bản khác của flashship LG G2 đình đám vừa ra mắt vào năm ngoái. Tại thị trường Nhật Bản nơi thường xuất hiện những phiên bản biến thể khác của những dòng máy nổi tiếng, đi cùng một số khả năng gia tăng được hãng ưu ái thêm vào. Thường thấy nhất vẫn là khả năng chống nước, chống bụi đi liền cấu hình khủng và mức giá vô cùng phải chăng.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *