LG G2 F320 gây nên cơn sốt trên thị trường

Như đã nói trên, Optimus G có một màn hình tuyệt đẹp 4,7 inch, kết hợp với độ phân giải siêu cao 768×1280 pixels. Tạo nên mật độ thay cảm ứng lg g2 điểm ảnh thiết bị là 318ppi, điều này đã giúp Optimus G nhỉnh hơn đôi chút so với các đối thủ như Galaxy SIII (306ppi), HTC One X (312ppi). LG Optimus G sử dụng công nghệ cảm ứng in-cell “ZeroGap” (như trên iPhone 5), cho phép màu sắc hiển thị trên màn hình IPS-LCD thay thế cảm ứng lg g2 bão hòa hơn, và làm cho màn hình trở nên mỏng hơn. Trên thực tế, màu sắc trên Optimus G rất sống động và hoàn toàn tự nhiên. Nhưng nó cũng không quá chói. Điều này sẽ làm chúng ta cảm thấy thích thú hơn khi xem video và duyệt web, mọi thứ đều rất trung thực, chi tiết tuyệt vời.
Thay mặt kính LG G2

Màn hình cũng cho ta các góc nhìn cực kỳ ấn tượng. Tuy rằng nó không được phủ lớp chống bám vân tay. Dưới tác động của ánh sáng thay thế cảm ứng lg g2 f320 mặt trời, khả năng hiển thị của Optimus G trở nên tối ưu hơn, cho chất lượng hoàn hảo dưới ánh nắng gay gắt, người dùng có thể thoải mái hơn trong việc thao tác mà không cần phải dùng tay che bớt khoảng ánh sáng chiếu vào màn hình.

LG Optimus G sẽ thuyết phục đượ Thay cảm ứng lG G2 F320 nhiều người dùng hơn khi trang bị hệ điều hành mới nhất Android 4.1 Jelly Bean, đây là điểm khiến chúng tôi thất vọng về thiết bị này, Android 4.0 Ice Cream Sandwich được cài sẵn, sản phẩm chưa thể tối ưu hóa hết khả năng mạnh mẽ trong bộ vi xử lý Snapdragon S4 Pro. Nhưng không sao, chắc hẳn LG sẽ có cho Optimus G 1 bản cập nhật phần mềm sớm.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *