Làm thế nào tăng hiệu quả hoạt động của tủ đông

Kể cả khi bạn không muốn sửa chữa chiếc tủ đông. Tủ mát cũ của mình bằng một model tủ đông mới hiện đại hơn. Denver Việt Nam cũng trở thành giúp chiếc tủ đông cũ của bạn vận động hiệu quả hơn.

  • KIỂM TRA LẠI NHIỆT ĐỘ

Để tiết kiệm điện năng và bảo đảm cho thực phẩm. Các chuyên gia nói rằng nhiệt độ lý tưởng đông lạnh là 0 độ cho các tủ đông. Nếu bạn có một tủ đông Denver riêng biệt, nó phải là -18 độ C.

lam-the-nao-tang-hieu-qua-hoat-dong-cua-tu-dong

Xem thêm:Thiết kế mới lạ của tủ đông 2 ngăn hiện nay

  • ĐỂ CHO KHÔNG KHÍ LƯU THÔNG

Đặt tủ nơi khô ráo, ít bụi , thoáng gió và nên tránh xa những nguồn nhiệt lớn. Tránh ánh sang mặt trời đảm bảo an toàn thông thoáng phía sau. Đặt cách tường tối thiểu 15 cm bảo vệ cho không khí lưu thông để làm mát dàn. Không dùng giấy vải, phủ bí mật dàn ngưng dàn nóng.

  • ÁP SUẤT

Đôi khi do lâu không sử dụng nên áp suất bên phía trong tủ đông và bên ngoài chênh lệch gây khó khăn cho việc đóng/ mở tủ. Cách đơn giản nhất là bạn đóng cửa tủ đông trên một miếng băng dính dán từ trong ra bên ngoài. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ lại tránh việc băng dính làm rò gỉ không khí lạnh trong tủ ra bên ngoài.

 

Xả đá thường xuyên Để giữ cho tủ đông chạy ở hiệu suất tối đa thì bạn nên được rã đông, xả tuyết cho tủ thường xuyên. Khi tuyết tích tụ phía bên trong lòng tủ, nó làm cho máy nén chạy lâu hơn để giữ cho tủ đạt được nhiệt độ phù hợp. Điều này làm tiêu tốn khá lớn lượng điện năng sử dụng.

Để ý đến về việc mua tủ đông mới Rinh thêm một chiếc tủ đông mới có thể có lợi trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới rất gần, vừa giúp bạn tiết kiệm điện năng, lại có thêm nhiều chức năng mới vô cùng thuận lợi cho bản thân. hiện giờ, Denver có không ít mã sản phẩm mới dành riêng cho các hộ gia đình như: AS 310M, AS 330M, AS 480M,… hay các bà mẹ bỉm sữa muốn tích trữ sữa cho con như: AS 290D.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *