Làm sao để vệ sinh laptop đúng cách?

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc laptop là một việc tương đối dễ dàng đối với mọi người và hầu như hiện nay hầu hết họ đều chuyển qua dùng laptop. Đời sống người dân nước ta đã ngày càng được cải thiện hơn so với trước kia, nhu cầu giải trí cao hơn cùng với thế giới mạng internet ngày càng phát triển, nên sở hữu một chiếc laptop là rất cần thiết. Nhưng sửa laptop đà nẵng – iservice chắc chắn rằng hầu hết một số người sẽ không biết cách vệ sinh laptop đúng cách. Hôm nay, sửa laptop đà nẵng  – iservice  trong buổi gặp mặt này sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh laptop để cho laptop của bạn có thể được sử dụng lâu với bạn mà không sợ hư hỏng.

sửa chữa laptop đà nẵng vừa đưa ra những dụng cụ cần thiết để các bạn chuẩn bị khi vệ sinh laptop ở nhà. Còn sau đây, sửa chữa laptop đà nẵng sẽ vô cụ thể các bước để làm sạch màn hình laptop. Nếu màn hình của laptop chỉ bám một lớp bụi thì rất đơn giản bạn có thể chỉ cần dùng nước sạch từ nước cất là có thể làm sạch lớp bụi bẩn đó còn nếu bạn không muốn những dấu vân tay in trên màn hình thì có thể sử dụng dấm chua tẩy chúng, nước sạch không thể làm sạch được những dấu vân tay đó. Trước tiên, nếu muốn sử dụng dấm thì bạn nên pha loãng dấm với một lượng nước vừa đủ để tạo thành dung dịch nhớ là phải pha loãng nhé và tránh cho tình trạng hư hại màn hình laptop của bạn nhé.. Sau khi bạn đã tạo xong dung dịch có thể đựng vào trong bình xịt để sử dụng dễ dàng. Bạn nên tuyệt đối nhớ kĩ vấn đề này là không nên sử dụng vải khô để lau màn hình sẽ làm trầy xước màn hình laptop mà hãy dùng khăn mềm lau nhẹ cho khô nước không nên chà sát quá mạnh tay bạn nhé.

sua laptop da nang xin đảm bảo chất lượng chúng tôi luôn luôn được công nhận là một trong các trung tâm cung cấp các linh kiện chính hãng và có thời gian bảo hành rõ ràng không sợ bị lừa. Nếu bạn muốn biết tại sao, thì sao không đến sử dụng thử dịch vụ của chúng tôi tại Iservice – được vận hành bởi Thế Giới Phẳng Computer trên đường 56 Phan Đăng Lưu – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng, hoặc bạn muốn tham khảo các dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi thì có thể gửi chia sẻ qua Email: info@iservice.com.vn liên lạc qua số Điện thoại: 05113.56.68.56 – 0911.235.333. Chúng tôi rất hân hạnh đươc phục vụ bạn.

Tác giả: huong90it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *