Làm gì để khắc phục màng trinh đã mất

V. (quê ở thành phố Hải Phòng), làm việc cho một vũ trường tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Một tuần sau phẫu thuật cần uống kháng sinh, hằng ngày rửa sạch vùng kín bằng nước ấm, dùng nước khử trùng rửa vết mổ đề phòng nhiễm trùng. Lên mạng lùng báo cáo , Ví dụ như ở phố này , phố nọ rao bán một cái màng trinh giả như thật , Nguồn gốc từ Mỹ. Như quảng cáo nói: Mở túi đựng và cẩn thận đưa nó vào âm đạo. Với sản phẩm này , bạn có thể trở lại đêm đi hàng đầu bất kể lúc nào mà chỉ cần chèn tấm màng trinh nhân tạo này vào âm đạp của bạn một cách cẩn thận. Khi nhân tình của bạn thâm nhập vào bạn , nó sẽ tiết ra một chất lỏng trông giống như máu nhưng không lan tràn thặng dư so với sự thật. Thứ hàng nhạy cảm này bán chạy như tôm tươi , đủ mọi đối tượng phụ nữ cần đến nó.

Bác sĩ người Pháp Stephane Saint Leger ở Bệnh viện Robert Ballanger Paris cũng lưu ý rằng có 30-40% màng trinh cả nguyên bản lẫn tái tạo không bị chảy máu khi giao hợp lần đầu. Có một số phụ nữ sinh ra có màng trinh bình thường nhưng đã bị rách không phải do giao hợp mà do chấn thương trong thể thao, tai nạn. Ở những người màng trinh không còn để rách hoặc có nhưng không thể rách thêm một lần nữa đành chịu tiếng oan nếu bạn đời không độ lượng khoan dung. Đó là chưa kể những trường hợp bị tổn thương, rách màng trinh do bị cưỡng hiếp, bị lạm dụng tình dục ngoài ý muốn.

Nếu như biết đôi dép nào của thằng kẻ cắp bỏ lại thì cũng mang tạm vào cho đỡ đau chân, cuối cùng cũng phải đi cà nhắc, lội bộ ra xe. Cũng ở hải ngoại này, khách có mời mới có cơ hội đến, khách muốn đến cũng phải xin phép trước chủ nhà, cũng không ai nhàn rỗi lê la từ nhà này sang nhà khác mà chuyện trò, đấu láo. Canh định gán nhân trui à. Mà lại ông trời ơi đất hỡi đâu dễ tặng tao xuể {may|might|could} mắn như núm.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự tổn thương cho chiếc màng mỏng manh đó ngoài việc đã từng giao hợp cũng như việc bị chấn động mạnh do bạn chơi thể thao hay vô ý gây chấn thương vùng tầng sinh môn. Chính vì thế, phương pháp màng trinh  giả bằng kỹ thuật hiện đại cùng với thao tác nhẹ nhàng đã được khai sinh và phát triển kịp thời, đúng lúc trong bối cảnh xã hội ngày càng lắm xô bồ, thị phi nhằm mang đến cuộc sống hoàn mỹ nhất cho người phụ nữ bằng sự tự tin. Tuy việc thực hiện thủ thuật mua màng trinh giả được diễn ra tương đối đơn giản, nhanh chóng nhưng nó được tiến hành theo một quy trình khoa học chuẩn xác nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những thượng đế”.

Một lần, có đại gia cũng thuộc diện già rơ trong làng ăn chơi đã bỏ 5 triệu ra mua lần đầu giả” của M. Sau cuộc mây mưa, cô giả vờ đau đớn, khóc lóc khiến đại gia” cuống cuồng dỗ dành. Trong nước mắt, M bịa ra một câu chuyện cực kỳ cảm động về hoàn cảnh gia đình trớ trêu, nhà cô nghèo lắm, bố bị bệnh hiểm nghèo, bao nhiêu miệng ăn trông vào một mình gánh rau của người mẹ. Hôm nào mẹ bán hết rau thì mỗi người trong nhà mới có đủ mấy lưng cơm không độn ăn cho no. Nếu hôm nào mưa, bão, rau ế, cả nhà phải ăn rau trừ cơm.

Khi đó các bạn nữ cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cũng như để điều tiết tâm lý, chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc sắp tới. Tuy nhiên những trường hợp quan hệ quá nhiều lần và quá thường xuyên, màng trinh bị rách nhiều hơn thì thủ thuật sẽ phức tạp hơn, nhưng cho dù là thủ thuật phức tạp hơn thì bệnh nhân cũng không cảm thấy đau đớn, thông thường 1-2 tháng sau màng trinh sẽ hồi phục như ban đầu. Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội sử dụng kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc, không sử dụng màng trinh nhân tạo, hồi phục nhanh chóng, độ an toàn và tỷ lệ thành công cao, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Có phòng khám còn rộng rãi cho cho tất cả chị em phụ nữ trên toàn quốc như để tạo điều kiện cho các cô gái bán trinh nhiều lần với lời quảng cáo: Chào mừng năm mới, phòng khám X… giảm giá {40|forty}%. Thu hẹp âm đạo sau khi sinh: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng; thẩm mỹ âm đạo: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng; tái tạo màng trinh: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng. Theo lời Phạm Đình D., một tay chơi ở phố Vọng (Hà Nội) cũng chính do việc vá màng trinh nở rộ, giá rẻ mà nhiều gái bán dâm đã hết đát”, trôi dạt hết nhà hàng này sang nhà hàng khác hoặc nhưng vẫn nghiễm nhiên trở thành trinh nữ đến chục lần.

Tác giả: info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *