Kinh nghiệm chuyển nhà mà chúng tôi mong muốn chia sẻ tới mọi người

“Ái chà, chuyển nhà mệt đó nhé” – Đó chính là câu mở đầu của lời chia sẻ về kinh nghiệm chuyển nhà của một bạn tên là Mẹ Cáo trên một diễn đàn hàng đầu dành cho phụ nữ ở Việt Nam. Trên diễn đàn này quy tụ rất nhiều các bà mẹ của một gia đình cho nên mọi vấn đề về cuộc sống sinh hoạt, tâm sự… đều được chia sẻ một cách rất thực và vì thế mọi người có được cái nhìn đúng đắn và chính xác hơn về mọi vấn đề. Lĩnh vực chuyển nhà trọn gói cũng như vậy và trong bài viết này chuyển nhà Quang Dũng chia sẻ một số ý kiến của các bạn nói về kinh nghiệm chuyển nhà cũng như các dịch vụ chuyển nhà hiện nay trên thị trường.

kinh nghiệm khi thuê các Trung tâm chuyển nhà

Dưới đây là lời chia sẻ về kinh nghiệm dọn nhà muốn chia sẻ của các khách hàng trên các diễn đàn.

Chia sẻ của thành viên nick name Zin & Kem:

Mình thấy vận chuyển nên tìm công ty uy tín một chút, giá thành sẽ cao nhưng bù lại đồ đạc của mình ko bị xây xước, đổ vỡ. Nhà mình chuyển thì mình tự đóng đồ, dùng bút dạ ghi rõ trong thùng có những gì, sau đó gọi mấy đồng chí xe ôm thân cận gần nhà, chỉ bê từ nhà cũ ra xe tải rồi vào phòng mới, đặc biệt nên ghi thùng nào ở phòng nào để tránh nhầm mình lại mất công bê lên bê xuống. Thuê mấy bác này thì tương đối rẻ, chất lượng thì vẫn chấp nhận được, nhà mình chuyển 2 lần chưa thấy xước hay đổ vỡ gì. Mình đã dùng dịch vụ vận chuyển của Công ty “A” rồi nhưng mình thấy họ làm ẩu, toàn thuê mấy đchí cửu vạn, đợt đó CQ mình chuyển VP, kết quả là kính bàn và kính ở máy foto bị vỡ, họ có cắt lại kính thg` để lắp vào máy foto ko vừa nhưng cũng chả sửa lại.

Chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm chuyển nhà trên nhằm mang cho các bạn có được nhiều hơn những kinh nghiệm quý báu, giúp cuộc chuyển nhà của gia đình bạn trở nên nhanh chóng, thuận tiện và tốt đẹp hơn. Để đơn giản hơn bạn nên gọi cho chuyển nhà Quang Dũng, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách tốt nhất. Hotline: 0983 623 795

Tham khảo tại nguồnKinh nghiệm chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tác giả: greenhouse.luat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *