Khay trà Nu Nghiến (Ngọc Nghiến) mua ở đâu uy tín?

Khay trà Nu Nghiến (Ngọc Nghiến)

Khay trà gỗ nu nghiến có kích thước tùy thuộc vào gỗ Nu Nghiến được trạm khắc tinh xảo làm nổi bật vẻ đẹp, sang trọng, tinh tế của khay trà gỗ Nu Nghiến. Mỗi khay trà gỗ Nu nghiến là một bức tranh cực đẹp từ thiên nhiên mà ai cũng muốn sở hữu.

Khay trà gỗ Nu Nghiến

Khay trà Nu Nghiến (Ngọc Nghiến) được làm từ đâu

Mỹ Nghệ Hà Nội sản xuất Khay trà nu Nghiến Được làm từ Gỗ nu nghiến mà gỗ nu nghiến thực chất là sự phát triển riêng biệt của loài cây thân gỗ, khi cây gỗ bị thương tật như sâu bệnh, sét đánh, chặt chém., cây sẽ sinh ra chất dinh dưỡng nuôi dưỡng phần bị thương tật ấy lành trở lại, chỗ thương tật phình ra thành bướu, tùy vào khả năng hấp thụ dinh dưỡng, thời gian sinh trưởng của cây mà bướu có độ lớn khác nhau. Tương tự như quá trình hình thành trầm hương, tỷ lệ thành bướu rất thấp, có khi hàng trăm cây mới được một cây cho nên đây là loại gỗ rất quý hiếm.

Vẻ đẹp của gỗ Nu Nghiến

Mua trà Nu Nghiến (Ngọc Nghiến) ở đâu?

Khay trà được phân phối bởi Khảm Trai phải có Tem Thương hiệu Mỹ Nghệ Hà Nội. Đặc thù của sản phẩm mỹ nghệ là sản xuất thủ công (không sản xuất công nghiệp đại trà) vì vậy sản phẩm là tác phẩm từ chính bàn tay của nghệ nhân (ví dụ: vẽ, chạm trổ các họa tiết trên sản phẩm) và có sự khác nhau lớn giữa các nghệ nhân và các xưởng. Nên khách hàng lựa chọn mua khay trà gỗ tại Mỹ Nghệ Hà Nội là sự lựa chọn tốt.

Địa chỉ mua khay trà gỗ Nu Nghiến

Mẫu khay trà gỗ nu Nghiến tại Mỹ Nghệ Hà Nội | Khảm Trai

Các mẫu khay trà gỗ nu nghiến đa dạng về kích thước và kiểu dáng vì hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước gỗ. Người nghệ nhân muốn tận dụng tối đa thể tích gỗ để có thể tạo ra nhưng khay trà hài hòa, tiện dụng. Đồng thời làm nổi bật vẻ đẹp của khay trà gỗ nu Nghiến.

Khay trà nu nghiến kiểu dáng độc đáo

Chúc khách hàng lựa chọn cho mình được một khay trà Nu Nghiến ưng ý.

Tác giả: baoanqcvn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *