Khám phá những điều tuyệt vời từ kho phim lớn nhất hành tinh Tubemate

Ứng dụng Tubemate ra đời là một minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin. Bắt nguồn từ nhu cầu xem và tải video của người dùng tubemate ra đời đã làm giới tín đồ công nghệ hả hê với những tính năng vượt trội mà không phải ứng dụng tương tự nào cũng có được.
Tubemate apk sử dụng công nghệ nén cao cấp nên khi các video bạn tải về luôn đạt chất lượng cao, dù là các video full HD hoặc chuẩn HD. Việc tìm kiếm các video cũng chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi như vậy, khi muốn tìm kiếm bất kỳ một video nào bạn chỉ cần kích vào phần tìm kiếm của ứng dụng và gõ tên video bạn cần tìm Tubemate sẽ ngay lập tức hiển thị một loạt các video bạn cần tìm từ mới đến cũ một cách trật tự và nhanh chóng.

Khám phá ứng dụng Opera mini app – trình duyệt web miễn phí độc đáo. Qua một thời gian nghiên cứu,Tubemate đã có thêm tính năng mới đó là hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt, tính năng này được đánh giá khá cao bởi giúp người dùng sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
Ngoài ra Tubemate còn có thể chia sẻ video yêu thích lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Snapchat, zalo, Viber. Tubemate có thể Download nhiều video cùng một lúc, tạm dừng và tiếp tục Download video bất kỳ lúc nào bạn muốn.
Thêm một điều thú vị nữa là khi tải tubemate bạn có thể ẩn chương trình xuống và tha hồ luớt web, nghe nhạc và thậm chí là cả xem video khác cùng lúc trên youtube và các trang phim khác trong lúc chờ đợi.
Ứng dụng Tubemate có dao diện đươn giản, dễ nhìn , nó cũng hoàn toàn rất dễ sử dụng, cho dù đây có là lần đầu tiên sử dụng của bạn, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải tubemate về máy rồi và sau đó bạn tất nhiên rồi bạn có thể sử dụng miễn phí ngay lập tức.

TubeMate cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng như:
Tìm kiếm, xem ngay video và chọn download về trong một vài phút.
Tubemate hỗ trợ chế chạy video ngầm, bạn có thể vừa nghe, xem video clip và đồng thời vừa tải các video về máy điện thoại.
Ứng dụng sẽ tự động tạm dừng tải khi kết nối kém hoặc mất kết nối mạng sau đó có thể download tiếp tục khi có kết nối mạng trở lại,
Người dùng có thể nghe, xem video mà không cần kết nối internet sau khi đã tải về. thật là thú vị phải không?
Hãy nhanh tay Download Tubemate về máy nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *