Khách hàng không phải đặt câu hỏi với máy đá viên Việt An

Khi bạn gặp vấn đề về nguồn nước thì hãy tìm hiểu “product” máy làm đá công nghiệp, hệ thống diệt khuẩn nước Việt An .

Máy sản xuất đá

“System” phụ tùng đi kèm của máy làm đá

Hệ thống lọc nước : Với máy làm đá công nghiệp khả năng sản xuất sản suất nhiều tấn đá/ 1 ngày đòi hỏi một công nghệ xử lý nước tinh khiết phù hợp . Với “ice machine” viên loại trên 1 tấn, bạn nên chọn “system” có công suất làm sạch nước ít nhất 100 lít/h để bảo vệ đủ mức nước tối thiểu cho việc làm đá. Lượng tiền cho hệ thống “water filer” dao động từ mười lăm triệu đến bốn mươi triệu đồng.

Công nghệ khoang lạnh : Nếu bạn là đơn vị kinh doanh đá viên quy mô quy mô rộng thì việc bảo quản đá là rất trọng yếu , vì khi transport rất dễ làm đá tan chảy (nhất là vào mùa hè nắng nóng như lúc này ) – qua đó gây những tổn hại không nhỏ về tài chính đối với danh nghiệp của bạn. Hệ thống làm mát phải được đảm bảo đủ lớn để trữ được lượng đá tối thiểu trước khi vận chuyển . Có nhiều giải pháp để cấu tạo ngăn mát với chuẩn “iso” nguyên liệu khác nhau, hiện Cty CP VietAn đang cung ứng “cold store” với giá bình thường là 90 triệu đồng.

Công nghệ đóng bao bì : sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhân công và tăng năng suất lao động. Công nghệ chạy hoàn toàn tự động và có thể bổ sung được tốt công suất của máy làm đá công nghiệp. Giá máy làm đá công nghiệp cho hệ thống “packing” “brandname” Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rơi vào khoảng mười tám triệu đồng.
http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Dây chuyền “water filer”

Toàn bộ các SP máy lọc nước của Công ty cổ phần Việt An đều dùng kĩ thuật lọc nước RO với 2 loại thiết bị điều khiển bình áp chính là thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa và thiết bị điều khiển bình áp cơ. Máy diệt khuẩn nước của chúng tôi sử dụng loại bộ phận chất lượng cao “stainless steel” SUS 304 (thành phần chứa 18% Crom và 13% niken) với khả năng chống rỉ sét cao. Đây là loại vật liệu chất lượng cao có thể chịu đựng được những biến đổi khác thường của diều kiện thời tiết và môi trường . Theo đánh giá của các chuyên gia, độ bền của những sản phẩm được chế tạo bằng sắt ko gỉ SUS 304 có thể lên đến 15 năm.

Tuy nhiên, những “product” sản xuất bằng “quality” thép thép xịn 304 có nhược điểm là mức giá còn tương đối cao – chỉ phù hợp với các dự án lọc nước công nghiệp.

Máy làm sạch nước  dùng 5 cấp độ làm sạch :

– Cấp 1: “water” nguồn được bơm lên collumn chắt lọc number one . Collumn diệt khuẩn này có lõi làm từ sợi thô PP có công dụng ngăn chặn những cặn bẩn có trong nước .

– Cấp 2: nước qua “collumn” 1 sẽ đến cột sàng lọc số 2. Cột sàng lọc 2 với bộ phận làm sạch bằng activated carbon dạng hạt, “water” sẽ được lọc hết các chất hữu cơ như Ca2+, Mg2+, làm mềm nước và tạo vị ngọt thiên nhiên .

– Cấp 3: tiếp theo cột sàng lọc 3 của dây chuyền lọc nước sẽ hút nước về. Cột khử trùng 3 có lõi lọc bằng activated carbon tiếp tục diệt khuẩn nước , hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các các tạp chất , thuốc diệt côn trùng, sâu, các kim loại nặng gây hại, clo còn dư thừa trong “water” .

– Cấp 4: Qua khi qua 3 tầng lọc trên nước được đưa đến màng RO. Tại đây với cách thẩm thấu ngược màng RO sẽ tách “water” ra làm 2, chỉ có phần nước tiệt trùng mới đi qua “water membrane” , phần nước không qua được tấm lọc sẽ thải ra ngoài qua đường thiết bị điều khiển bình áp thải. Dẫu cho là “water” thải nhưng “water resource” này khá là sạch, bạn có thể sử dụng “water” này để rửa rau, hay giặt quần áo ,…vv

– Cấp 5: thiết bị chiết rót Cacbon của máy lọc nước là mức độ chắt lọc cuối cùng, cacbon giúp xử lý , làm mềm và cân bằng potential of hydrogen degree cho “water” .

Điểm mạnh của hệ thống làm đá viên, máy lọc nước công nghiệp Công ty Việt An

 1. phụ tùng máy đá viên, máy lọc nước dễ mong đợi và thay thế.
 2. Số tiền phải trả rót tiền mua mặt hàng phù hợp so với khả năng sản xuất của máy .
 3. Khi hoạt động – máy đá , máy lọc nước Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ không phát ra âm thanh khó chịu quá quy mô rộng .
 4. So với các sản phẩm máy đá viên, làm sạch nước trên thị trường thì thiết bị làm đá, “water filer” Việt An có thể tránh phung phí được 25% năng lượng tiêu thụ.
 5. Do gần như tất cả các các máy làm sạch nước , máy đá viên của Việt An đều chế tạo bằng thép xịn – “good steel” 304 nên bạn không mất phí bảo trì , bảo dưỡng. Sức sống của máy đá viên là 10 năm.
 6. Cấu tạo của máy móc máy đá viên đơn giản , dễ di chuyển, lắp đặt .
 7. Máy có mạch điện đảm bảo (khi dây chuyền quá tải, hoặc chập cháy sẽ “automatic” ngắt điện), màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, hoạt động tương tác trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chính sách của cơ sở dành tặng “thượng đế” mua “line-up”

 • “free” gói dịch vụ transport máy sản xuất đá viên.
 • Tặng thẻ khuyến mãi 1 khi “buy” hệ thống diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá viên công năng to .
 • Tư vấn dịch vụ tương trợ mua dây chuyền lọc nước – máy sản xuất đá viên “free” .
 • Đổi trả “product” trong vòng 1 tuần, nếu “machine” gặp vấn đề hóc.

Công xưởng hiện có phân điểm tại thủ đô , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, và Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá viên thì có thể đến các đại lý của công xưởng . Mọi thắc mắc xin hân hạnh gọi điện theo “hotline” của đơn vị : 0943 41 41 41.

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *