Hướng dẫn thay màn hình iPad 2

Là một trong những địa chỉ hàng đầu tại khu vực khu vực hà nội trong chương trình thay màn iPad cho các dòng máy iPad 2, 3, 4 và thay màn hình cảm ứng ipad 2 tại khu vực khu vực hà nội iPad Mini. Trung tâm hy vọng xây dựng cho khách hàng một địa chỉ với dịch vụ thay thế trực tiếp hợp lí.

Vậy câu hỏi đặt ra với người sử dụng iPad là trong khi thay màn ipad 2 của mình bị hỏng lỗi thì chúng ta nên sửa chữathay thế màn hình cảm ứng iPad ở đâu? Địa chỉ nào sẽ là địa chỉ khắc phục màn hiển thị màn cảm ứng iPad chất lượng và uy tín trên thị trường. Có người phân vân rằng chiếc iPad của họ đang dùng là hàng hàng công ty, nếu khắc phục màn hình iPad lô” thì có khả năng sử dụng mượt mà hay không. Với các thắc mắc này mình sẽ gợi ý cho các quý khách giải pháp chọn các trung tâm sửa chữa màn hiển thị màn cảm ứng ipad air tốt nhất và có uy tin nhất mà bạn nên quyết định để khắc phục màn hiển thị iPad.

Sau khi quý khách được cửa hàngthay thế màn hình iPad, bạn nên test lại lại một lần nữa trước khi ra. Sau khi khắc phục màn hình iPad xong bạn được các nhân viên của cửa hàng hướng dẫn giải pháp Test smartphone trước trong khi ra về để tránh bị sửa chữa màn hình màn cảm ứng không đạt tiêu chuẩn. Quý khách cũng nên lựa quyết định các trung tâm có chất lượng chương trình và phục vụ tốt để thay thế màn hình cảm ứng iPad.

thay màn hình và cảm ứng ipad

IPad Mini đời 2 có màn hình cảm ứng cảm ứng 7,9 inch kích thước 1.536 x 2.038 pixel cho số lượng điểm ảnh là 324 ppi. Trong khi đó, iPad Air có kích thước 9,7 inch độ phân giải 1.536 x 2.038 pixel cho mật độ điểm ảnh là màn hiển thị ipad air 264 ppi. Nếu chỉ nhìn vào các thông số kỹ thuật đơn thuần, dễ dàng tiếp tiếp nhận thấy iPad Mini 2 sẽ có độ sắc nét và chi tiết hơn so với người anh em nhưng kết quả thử nghiệm thực tế lại cho thấy điều ngược lại.

Để khắc phục màn hình cảm ứng iPad 2 này, trung tâm áp dụng công nghệ ép tự động chân không với dàn smartphone móc công nghệ cao tiên tiến được nhập khẩu tại chỗ tại các nước đi lên với phụ kiện màn hình ipad 2 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ. Thông thường mặt kính điện thoại màn hình iPad tuy va đập nhưng vẫn có khả năng dùng màn cảm ứng bình thường. Nếu quý khách không may gặp tình trạng nứt hư hỏng kính đối với smartphone tính bảng iPad thu xếp khoảng 60 phút thời gian cho việc xử lý chúng. Hệ thống trung tâm đã hoạt có kinh nghiệm lâu năm về chương trình xử lý và đã xây dựng được chất lượng chuyên nghiệp trên thị trường.

Ở iPad mini thì Apple đã thay cục sạc 10/12W cũ sử dụng cục sạc 5W mới giống hệt cục sạc iPhone. Tuy nhiên, so với khoảng sạc trên iPad 3 thì khoảng sạc của iPad mini vẫn nhanh hơn do thời lượng pin giảm. Nếu quý khách muốn rút ngắn khoảng sạc còn 1 nửa thì vẫn có khả năng dùng sạc 12W mới. Thông báo cho bạn biết tình trạng của điện thoại, cũng như những biện pháp xử lý cho bạn.

Là một cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa màn hình cảm ứng cảm ứng màn cảm ứng iPad Mini, Thành Trung Mobile không ngừng đầu tư máy móc, điện thoại móc hiện đại, trau dồi kĩ năng của kỹ thuật viên để phục vụ bạn ngày càng tốt hơn. Hãy tới sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPad Mini tại Thành Trung Mobile, trung tâm đảm bảo chi phí dịch vụ của trung tâm rẻ nhất, chất lượng hợp lí trên thị trường, ngoài ra trung tâm dịch vụ bảo trì dịch vụ lên tới 12 tháng. Hãy tới Thành Trung Mobile, cửa hàng sẽ xử lý mọi sự cố của bạn với chất lượng tốt nhất!

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *