Hướng dẫn thay màn hình cho zenfone 4

Thay màn hình cảm ứng cảm ứng Zenfone 6 uy tín giá ưu đãi Tại hà nội

Tại CES 2015, hãng điện tử smartphone Asus vừa tung ra 2 siêu phẩm” mới của mình là Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom sau thực hiện tốt đi đầu của loạt Asus một năm về trước. Về thay màn hình asus zenfone 4 và Zenfone Zoom đều có độ phân giải màn hình cảm ứng 5.5” so với màn hiển thị quá nhỏ hay quá lớn 4” và 6”ở các thế hệ trước! màn hình Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom đều có kích thước FullHD (1920×1080 pixel) và số lượng điểm ảnh đều là 403 ppi, độ sáng 400 nits. Asus sử dụng tấm nền IPS cho hai sản phẩm mới này cũng giống như zenfone 4 và 6. Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom dùng tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 hỗ trợ màn hình asus zenfone 4 đảm bảo hơn!

Là một trong những trung tâm khắc phục Asus Zenfone 6 được nhiều bạn tin tưởng tìm kiếm đến trong khi smartphone gặp vấn đề, Bảo Long Mobile đã không làm cho khách hàng thất vọng khi ra mắt dịch vụ thay thế màn hiển thị Zenfone 6 với chất lượng chương trình bức phá so với các địa chỉ khắc phục khác. Chất lượng dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng Zenfone 6 luôn được cam kết bởi một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc tiên tiến cùng nguồn phụ kiện hàng công ty 100%.

Chương trình thay màn hình asus zenfone 4 tại Bảo Long Mobile sẽ được làm được một giải pháp trực tiếp. Nghĩa là quý khách hoàn toàn được khuyến khích theo dõi trực tiếp cả quá trình sửa chữa và sửa chữa của kỹ thuật viên kỹ thuật tại Bảo Long Mobile.

Nhằm phục vụ bạn ngày một tốt hơn, trong khi bạn cảm thấy có điều gì bất cập trong các bước sửa chữa, sửa chữa của nhân viên kỹ thuật tại Bảo Long Mobile hoặc phiền lòng về thái độ của nhân viên tại Bảo Long Mobile, hãy gọi trực tiếp ngay với trung tâm qua số Hotline.

Khi khách hàng đến thay thế màn hình cảm ứng Zenfone 6 sẽ được kỹ thuật viên test lại điện thoại và xác định nguyên nhân. Quý khách quyết định màn hiển thị hợp lý để thay thế và có khả năng trực tiếp theo dõi nhân viên trung tâm làm việc. Thay thế màn hình cho Zenfone 6 thành công bạn sẽ kiểm tra và test thử. Sau đó trung tâm cung cấp giấy bảo trì và thanh toán.

hình ảnh màn hình zenfone 4

Trung tâm Bảo Long Mobile đảm bảo sẽ đem tới cho người sử dụng những cửa hàng sửa chữa hợp lí với mức chi phí vô cùng cạnh tranh. Những thay màn hiển thị asus zenfone 4 phụ kiện mà Địa điểm Bảo Long Mobile dùng để thay cho quý khách luôn là những linh kiện chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.

Trong khi thay màn hình Zenfone 6 điện thoại Zenfone 6 tại Huy Dũng mobile khách hàng sẽ được bảo hành 3 tháng, bao test 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần. Zenfone 6 của quý khách sẽ được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình thay thế màn hình cảm ứng Zenfone 6. Huy Dũng mobile chắc sẽ mang tới cho bạn thay thế màn hình cảm ứng Zenfone 6 chất lượng chuyên nghiệp tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Cửa hàng xây dựng quá trình khắc phục thay thế màn zenfone 4 các sản phẩm của mình trong đó 06 bước. Ngoài việc linh kiện đã được check lại từ phía đối tác, trong khi quay trở thay thế màn hình asus zenfone 4 lại vào kho hàng, cũng như trước khi khắc phục trung tâm đều test lại kỹ lưỡng để tránh làm mất thời gian cũng như cam đoan tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

AsusSẽ có sự cạnh tranh lớn giữa Zenfone 4 và các dòng điện thoại khác. Read more.. » Vừa tung ra phablet phổ thông Asus Zenfone 6 2sim, rất mỏng nhẹ, chạy chip Intel Atom Z2580 xung nhịp 2.0GHz khủng mẽ, màn hiển thị 6” siêu mượt, kích thước 720 x 1280 pixels và camera sau 13MP với mức chi phí cực kỳ cạnh màn hình asus zenfone 4 tranh. Zenfone 6 bộ lõi mạnh mẽ: chip 2 nhân Intel Atom Z2580 xung nhịp 2.0GHz theo công nghệ Hyper-Threading, RAM 2GB, card đồ họa PowerVR SGX544MP2, dung lượng trong 16GB có khả năng mở rộng dùng thẻ microSD lên đến 64GB, người dùng được 5GB bộ nhớ miễn phí vô thời hạn trên Asus WebStorage.

Tuy nhiên, điện thoại của asus zenfone 4 giá thấp nhất vẫn được phủ lên mình lớp kính bảo vệ cao cấp corning gorilla glass 3 có khả năng chống xước xuất sắc. Độ bền cũng rất cao. Tuy vậy nếu sử dụng lâu ngày mặt kính cũng không thể tránh khỏi bị xước nhẹ. Nhưng nhiều vết xước nhẹ sẽ làm màn hình trở nên xấu đi. Đã đến lúc bạn đi thẩm mĩ lại cho chú dế yêu rồi. Hãy đến ngay mobilesoft để được thay thế màn hiển thị zenfone  linh kiện nhập khẩu từ công ty có xuất xứ.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *