Hướng dẫn mua sim ghép iphone 6s plus uy tín tại Hà Nội

Hầu hết iPhone khi được mang từ nước ngoài về đều là bản khóa do đó không thể dùng các mạng di động tại việt nam. Nếu muốn dùng mạng trong nước như các máy thông thường khác khách hàng cần phải giải mã, unlock iPhone. Hiện nay nhu cầu sim ghép iphone 6s plus tại toàn quốc là khá cao, sắp đến với việc Apple mở bán iPhone 6S, 6S Plus thì nhu cầu này còn tăng đột biến hơn. Có 2 phương pháp giải mã mở mạng iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus phổ biến:

1. Mở khóa iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus sử dụng giải pháp dùng sim ghép
Sim ghép là một bản vi mạch mỏng kích thướt sử dụng sim Nano . Dùng để kẹp song song với sim nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Mobi, Vina, Viettel,…)
Giả lập iphone lock của mình thành bản quốc tế để xài tại việt nam.
Lợi ích mang lại:
-sử dụng sim ghép để unlock iPhone có ưu điểm đó chính là giá cả của nó
-thời gian mở khóa có khả năng xài liền sau 1 tiếng ghép và fix hư.
Nhược điểm:
– iPhone vẫn là smartphone khóa khó khăn trong việc iOS mới hơn (Sim ghép iOs cũ không tương thích với iOs mới)
– thắc mắc trong việc thay đổi sim nhà mạng do mạch sim mỏng dễ rách trong khi thay thế 1 số mới
– lỗi có thể gặp một số lỗi như hỏng tin nhắn, hỏng danh bạ, lỗi 3G,.. Và một số hư khác. Phải phụ thuộc vào Cydia để fix hỏng.
Unlock iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus sử dụng giải pháp dùng code
ưu điểm
– smartphone iPhone lock thành phiên bản iPhone bản quốc tế (Quốc tế vĩnh viễn)
– nâng cấp OS thoải máy khi có bản cập nhật mới
– unlock code không làm tác động đến phần cứng của iPhone.

thay màn hinh iphone
Nhược điểm
– khoảng mua code có thể lâu tầm thời gian 5- 14 ngày tùy nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chính sách
– Mức giá thay màn hình iphone 4 sẽ cao hơn so với việc sử dụng sim ghép để bẻ khóa,
– giá mua code cũng còn tùy thuộc vào từng nhà mạng khác nhau.
(Nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không bán code thành Quốc tế VD : nhật bản )
Thành Hưng Mobile sản xuất sim ghép iPhone 6S Plus giá thấp nhất nhất thị trường. Có thể nói iPhone là dòng máy được tiêu dùng nhiều nhất tại thị trường di động thông  minh việt nam. Từ thế hệ iPhone 4 đến 4s, 5, 5s, 6, 6S nhà Apple vẫn luôn chứng minh được chuyên nghiệp của mình khi lượng tiêu sử dụng trên thế giới nói chung và toàn quốc nói riêng luôn đạt ngưỡng cao, qua mặt các hãng smartphone khác như Samsung, Sony, Nokia…Vừa qua Apple đã cho đưa ra thêm 1 siêu phẩm mới là iPhone 6S Plus. Hiện tại trên thị trường việt nam đã xuất hiện các bản nhà mạng iPhone 6S Plus. Với bản nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ giúp người sử dụng được độc quyền smartphone sớm hơn, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều tuy vậy version này hay phiên  bản xách tay thì smartphone chỉ được hỗ trợ duy nhất một loại sim của nhà mạng đó. Đồng nghĩa với việc nếu muốn sử dụng sim của nhà mạng khác ở toàn quốc là không được bắt buộc ta phải bẻ khóa cho iPhone 6S Plus mới có thể dùng. Để thực hiện việc này có nhiều giải pháp như sử dụng code, dùng phần mềm SAM tải xuất xứ Cydia, tuy nhiên  cách đơn giản nhất mà người yêu kĩ thuật thường lựa quyết định là dùng sim ghép. Việc dùng thay màn hình iphone 5 đã trở nên vô cùng phổ biến bởi nó đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra là việc sử dụng sim ghép có ảnh hưởng tới sim chính không? Sim ghép nào là tốt nhất, ưu, nhược điểm? Cơ sở nào bán sim ghép iPhone 6S Plus chất lượng, đảm bảo nhất?

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *