Hướng dẫn cách thêm bạn bè bằng Radar

Free download wechat cũng cấp tính năng tìm bạn bè bằng radar. Tính năng này có thể đã quen thuộc với người sử dụng WeChat, tính năng này là một “người bạn Radar” tính năng phục vụ thêm một người bạn mới thông qua một WeChat radar phát hiện điển hình. Tính năng “Friend Radar” WeChat cho phép người dùng thêm rất nhiều bạn bè để có cơ hội để làm cho bạn bè mới, thậm chí lớn hơn. Tính năng này sẽ tự động phát hiện sự hiện diện của người sử dụng WeChat đang trong vùng lân cận của vị trí bạn đang ở đâu.

downloadplaystoreapk-mobi1

Hướng dẫn cách thêm bạn bè bằng Radar đơn giản

Trong WeChat cập nhật phiên bản 5.2, phát hành vào năm 2014, có Radar bạn bè sẽ giúp tạo điều kiện WeChat người dùng mở rộng tìm kiếm của bạn. Cũng giống như một radar, tính năng mới này sẽ phát hiện người sử dụng WeChat khác, những người xung quanh bạn. Sau khi phát hiện, bạn chỉ có thể thêm nó vào danh sách các địa chỉ liên lạc.

>>>>> Xem thêm: วี แช ท pc ฟรี

Dưới đây là các bước để sử dụng tính năng Radar để tìm bạn bè trên wechat

 apps, apps mobile, apps wechat

1.Truy cập vào contacts

2. Chọn ‘+’ ở góc trên bên phải của trình đơn.
3. Chọn ” add contacs” ở thêm những người bạn mới.
4. Nhấn ” Friend Radar” để bắt đầu chẩn đoán những người bạn mới ở gần vị trí của bạn.
5. Bạn bè Radar sẽ đề nghị một số người bạn mới để người dùng thân WeChat. Đơn giản chỉ cần chọn một cụ WeChat người dùng được thêm vào trong danh sách bạn bè của bạn.

Với tính năng bạn bè radar, điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng để thêm bạn bè Wechat free download trong tài khoản của mình. WeChat phiên bản mới nhất cũng đã được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2015 ngày hôm qua. Và mới nhất trong bản cập nhật này là cải thiện chất lượng âm thanh cho các cuộc gọi âm thanh và video và sửa lỗi nhỏ.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *