Hình thức vay tín chấp mua nhà ngày càng được ưa chuộng

Trong những năm gần đây thị trường bất dộng sản đang có những chuyển biến tích cực, công với vị trí địa lý thuận lợi Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước về vấn đề này. Trước tình hình này các ngân hàng đang tích cực triển khai các gói hỗ trợ cho vay tien nhanh lai suat thap đặc biệt là những khách hàng vừa mới lập gia đình sẽ có những ưu tiên nhất định. Để giúp cho  những ai đang có  nhu cầu về vấn đề này chúng tôi có một số thông tin chi tiết như sau:

 

Xem thêm>>> Dù giàu hay chưa giàu bạn cũng nên đọc các điều sau

Có nên vay tín chấp mua nhà ?

Phần lớn các ngân hàng hiện nay chấp nhận cho vay tín chấp qua lương với mức hỗ trợ ưu đãi tối đa từ 60 đến 100 triệu. Khách hàng muốn được xét duyệt nguồn vốn vay tien nhanh o tphcm này sẽ phải thực hiện những thủ tục như chứng thực bảng lương ( sao kê, xác nhận lương), chỗ ở, nơi làm việc, đối chiếu người thân,… Nếu áp dụng hình thức này, ngân hàng sẽ nhanh chóng giải ngân. Nhưng đối với các tài sản lớn (vay vốn ngân hàng để mua nhà), đây lại là điều bạn nên xem xét thật kĩ lưỡng trước khi quyết định vay.

Nhìn vào thực tế, ta thấy, đa số khách hàng thực hiện vay tín chấp một ít rồi đi mượn vay của bạn bè, người thân trong gia đình, sau đó mới vay thêm ngân hàng để mua nhà. Đó là trường hợp rất phổ biến của rất nhiều gia đình bạn trẻ chưa có nhà, muốn kiếm riêng cho mình một tổ ấm. Song, đối với hình thức vay tín chấp mua nhà, người đi vay cũng nên cân nhắc và bàn bạc với người thân thật kỹ, vì đây là hình thức cho vay lãi cao không cần thế chấp tài sản, cũng tồn tại không ít rủi ro.

Vì lãi suất vay tín chấp khá cao, cho nên, khách hàng chỉ nên dùng số tiền đó vào việc mua sắm những vật dụng cần thiết trong căn nhà của mình. Thay vì vay số tiền không vượt quá 8 triệu, khách hàng nên có những sự lựa chọn thông mình hơn từ các gói vay ưu đãi khác.

 Vay thế chấp chính căn nhà bạn đang ở là giải pháp đúng

Bạn muốn vay thế chấp chính căn nhà bạn muốn mua? Trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều ngân hàng cũng đang tung ra gói vay đó. Bạn chỉ cần trả trước 30% giá trị của tài sản là có thể sở hữu một căn nhà thật ưng ý. Và 70% còn lại, ngân hàng sẽ cho vay trả góp trong vòng 15 -20 năm với lãi suất cực kì ưu đãi. Đa số các ngân hàng đều liên kết với Chủ Đầu Tư các dự án, nên thủ tục vay vốn khá đơn giản, thời gian giải ngân cũng cực kì nhanh.

Muốn vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ, bạn phải thực hiện đầy đủ những thủ tục sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ

 • Hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú

 • CMND/Hộ chiếu

 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng

 • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnh

 • Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn (nếu có)

 • Các hồ sơ khác theo quy định của Ngân hàng

Có khá nhiều ngân hàng có những chương trình cho vay thế chấp với các gói ưu đãi rất hấp dẫn. Chính vì thế bạn cần tham khảo để có thể nắm bắt thông tin một cách cụ thể nhất để dành được những ưu đãi lớn, việc này giúp bạn có thể trả nợ một cách từ từ mà không bị áp lực về vốn vay.

Có thể nói, việc không phải bỏ ra một số tiền quá lớn trong một lúc mà có thể tích góp trong một khoảng thời gian sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc chọn cho mình một căn nhà ưng ý. Chính vì vậy để nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của mình, bạn cần có những hướng chi tiêu hợp lý và tiết kiệm.

Từ khóa liên quan:
 • vay tiền mặt 
 • vay tiền nóng không cần thế chấp
 • vay tien nhanh tai ha noi 
 • vay tien nhanh tai ha noi
 • vay tien mat nhanh trong ngay 
 • vay tien nhanh trong ngay tphcm 
Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *