Hiện nay đi Du học Hàn Quốc và những lời khuyên

Vào thời điểm hiện nay đi Du học Hàn Quốc và những lời khuyên

   Hàn quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh, văn hóa Hàn đa màu sắc, bởi vậy mới nói giới trẻ Việt Nam hiện nay tiếp nhận văn hóa Hàn quá nhanh nhạy nếu không nói là phát cuồng, thuộc tên các Idol, các Oppa hơn cả nhớ tên các con phố quen thuộc của Việt Nam cũng là điều dễ hiểu. Trào lưu du học Hàn quốc ngày càng phát triển và mở rộng. Sinh viên Việt Nam đua nhau sang Hàn, mỗi người có một mục đích, định hướng riêng. Có bạn vì đam mê văn hóa xứ Kim Chi, có bạn vì nâng cao kiến thức và khả năng ngoại ngữ, trau dồi kinh nghiệm và học hỏi tinh hoa, có bạn vì tình yêu lớn với thần tượng của mình,…Vậy Du học Hàn quốc thực chất như thế nào? Với những bạn trẻ đang muốn tìm hiểu các bạn đã bao giờ đặt câu hỏi này trong đầu?

Vì sao người Việt đi du học Hàn Quốc nhiều 

du học hàn quốc và những lời khuyên

     Những năm gần đây, số lượng sinh viên người Việt sang Hàn ngày càng nhiều, dù chính sách thắt chặt nhập cảnh của Chính Phủ Hàn quốc thực thi mấy năm trước, song cơn bão sang Hàn vẫn vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt hai năm trở lại đây, Chính phủ Hàn quốc nới lỏng chính sách, tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam sang học tập và làm việc, con đường Du học Hàn quốc càng trở nên mạnh mẽ. Các bạn trẻ ồ ạt kéo nhau sang Hàn, vì nghe nói sang Hàn dễ kiếm việc làm lương cao lắm, tỷ lệ bỏ trốn cũng vì vậy tăng cao. Sinh viên Việt Nam, kẻ chạy visa, người sẵn sàng chi trả một khoản chi phí quá lớn quyết đi bằng được, vì hình dung ra một tương lai Hái ra tiền dưới hình thức du học trá hình. Song các bạn có biết cuộc sống thực tế khi sang, vừa học vừa làm, tự lo các khoản chi phí sinh hoạt, có bạn còn bị gánh nặng trả nợ khi mới sang. Tình trạng bỏ trốn ra ngoài đi làm thêm ngày càng gia tăng, tự biến mình thành dân tị nạn – bởi đơn giản một lẽ, trước khi sang, bạn chưa thực sự hiểu du học Hàn quốc là gì, chưa thực sự trau dồi cho mình vốn ngôn ngữ và hành trang kiến thức đủ để học tập và sinh sống bên Hàn. Khá nhiều công ty tư vấn, bạn chỉ cần đưa họ một khoản cắt cổ từ 200 đến 300 triệu, bằng mọi cách, họ đưa bạn đặt chân tới Hàn, nhưng đặt chân không thôi thì chưa đủ, điểm tiếp xúc quá hẹn hẹp, cái bạn cần là hành trang kiến thức kìa – đó mới là điều cơ bản nhất, quan trọng nhất để bạn đứng vững được.

xuất khẩu lao động nhật

     Vậy tại sao là những người thông minh, bạn không dành cho mình chút thời gian để tìm hiểu thật kĩ các thông tin trước khi sang. Thay vì dễ đặt niềm tin bất chấp mù quáng vào một công ty, tổ chức phi chính phủ, bạn hãy chọn cho mình một công ty tư vấn uy tín. Thay vì học tiếng chỉ cốt đủ để thi được tấm bằng Topik, hãy dành thời gian và tâm huyết vào việc học tiếng mỗi ngày.

    Cũng chính bởi vậy, Thanh Giang luôn mong muốn có thể nỗ lực giúp học viên của mình, giúp các bạn đủ độ “chín” về ngôn ngữ trước khi sang. Bằng tâm huyết của người cũng từng là du học sinh, đặt bản thân vào vị trí của các bạn học viên, Thanh Giang hiểu rằng, dạy ngôn ngữ cho bạn thôi thì chưa đủ, vậy nên ngoài đào tạo các kĩ năng giao tiếp, trong chương trình rèn luyện của ThanhGiang còn tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với nền văn hóa thực tế xứ Hàn qua các hội thảo, các chương trình giao lưu ngoại khóa, để khi học viên sang Hàn không cảm thấy lạ lẫm hay lạc hậu với nền văn minh của xứ sở phồn hoa. Tham gia chương trình đào tạo của ThanhGiang, học viên không chỉ nhận được sự rèn luyện kĩ năng giao tiếp tự tin, các kĩ năng thích nghi với mọi hoàn cảnh sống, mà còn nhận được tâm huyết thực sự từ đội ngũ cán bộ nhân viên luôn hết mình giúp đỡ học viên. Các bạn có thể yên tâm với sự lựa chọn bỏ ra chi phí thấp nhất để thu lại cái vốn kiến thức đáng giá gấp bội.

     Hàn quốc phồn hoa và tráng lệ, nhưng không phải chỉ toàn màu hồng như bạn nghĩ. Hãy tìm cho mình nơi có thể trao trọn niềm tin cả về vật chất và tinh thần. Đừng vì lười nhác mà trả cái giá quá đắt cho tương lai. Con đường du học còn dài lắm, thành công hay thất bại, đó đều là cái giá bạn nhận được hay phải trả trong tương lai từ chính quyết định ngày hôm nay của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc bạn cần, hãy cho chúng tôi niềm tin từ bạn và bạn sẽ có được sự hài lòng. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline:…để được hỗ trợ mọi thông tin chuẩn xác nhất.

Tác giả: thanhhaivphd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *