Hiện đại, sang trọng với Giường gỗ thông phong hóa Everon Kendal

Giường ngủ ngày càng trở nên cần thiết trong mỗi gia đình. Đây là không gian nhỏ, là điểm nhấn trong căn phòng ngủ của bạn. Với chiếc giường gỗ thông phong hóa Everon Kendal, phòng ngủ của bạn sẽ trở nên hiện đại, sang trọng dưới mọi góc nhìn.

>>bộ ga gối everon

Sau một ngày dài bươn trải ngoài xã hội hay sau thời gian làm việc vất vả, bạn mong muốn được thả mình trên chiếc giường yêu quý. Vì thế, chiếc giường của bạn cần được trang trí thật chu đáo và các nhà sản xuất hiểu được điều này nên đã cho ra đời sản phẩm giường gỗ thông phong hóa Everon Kendal rất hữu dụng. Giường Everon Kendal thiết kế độc đáo với gỗ thông tái chế và phong hóa bề mặt. Thiết kế chắc chắn tạo cảm giác thoải mái mà thời gian thi công của chiếc giường Everon Kendal rất ngắn, cách gia công cũng rất dễ dàng không tốn quá nhiều thời và giá thành cũng cạnh tranh hơn so với những loại vật liệu khác làm giường ngủ. Giường Everon Kendal có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển trong mọi điều kiện. Ngoài ra, gỗ Thông có sớ vân đều, khi đánh vecni sẽ bóng, nhìn rất đẹp.Everon Kendal là biểu tượng cho vẻ đẹp tự nhiên, thanh bình nhưng không kém phần hùng vỹ. Thị trấn Kendal nằm ở trung tâm thị trấn của thành phố Lake thuộc nước Anh. Bầu trời xanh thẳm và cao vời vợi, không khí trong lành và thanh bình, đặc trưng của vùng núi cao cùng mặt hồ sâu thẳm, đây thực sự là nơi tuyệt vời để an lạc và hưởng thụ.

>>đệm everon Hà Nội

Giường gỗ thông phong hóa Everon Kendal có nét đẹp riêng vừa sang trọng, mới lạ và giá cả so với các loại giường khác lại thấp hơn, nhưng độ bền lại không kém cạnh. Vơi những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng giường Everon giảm giá 2018 sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

 

 

 

 

Tác giả: npthanh1910

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *