Hé lộ điểm thu hút nhất của phiên bản Opera Mini

Phiên bản ứng dụng Opera Mini apk cũng đang hỗ trợ mở rộng lưu trữ dữ liệu di động thông qua thẻ nhớ SD, tính năng này được áp dụng với Android từ 4.4.4 trở lên. Nó cho phép người dùng có thể lưu trữ tốt nhất các tệp tin trên thẻ nhớ ngoài và tải lên ứng dụng khi cần thiết.

Với những người thường sử dụng Wi-Fi để lướt web, trình duyệt Opera Mini 15 đã đặc biệt cung cấp tính năng “Wi-Fi data savings”. Tính năng này cho phép người dùng tiết kiệm dữ liệu tối đa khi kết nối Wi-Fi kém. Hơn nữa, ở phiên bản mới này, nhà phát triển cũng bổ sung một số tính năng khác cho Opera Mini  bao gồm: tùy chọn thu nhỏ ảnh của bạn trước khi tải lên với ba kích cỡ hình ảnh khác nhau. Bạn có thể thêm thanh trạng thái thay đổi màu tự động để có thể phù hợp với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, tính năng này chỉ tương thích đối với các thiết bị chạy phiên bản Android Lollipop và Marshmallow. Đồng thời Opera Mini  cũng cải thiện tốc độ cuộn trang rất linh hoạt. Tải ứng dụng miễn phí từ Mobomarket free app – chợ  ứng dụng khổng lồ cho Android.
Opera Mini  trở lại với một bản cập nhật mới cực Hot mang lại một số tính năng mới hữu ích cho trình duyệt trên di động. Cho người dùng cơ hội lướt web nhanh hơn, mượt hơn, tiết kiệm hơn. Nếu bạn đã nghe nói về Opera Mini trước, bạn sẽ thấy nó là một trình duyệt di động phổ biến để tiết kiệm dữ liệu các tùy biến cực thông minh. Opera Mini  có sẵn trên iOS và Android là một ứng dụng miễn phí. Bạn có thể trải nghiệm nó để tiết kiệm được thời gian cho mỗi lần tải trang, lướt web xem video. Thậm chí là tải các video về di động của mình nhanh hơn. Mặt khác, trình duyệt còn tích hợp khả năng duyệt web không quảng cáo, bạn có thể lướt web mà không bị làm phiền nữa.

Thiết kế của trình duyệt Opera Mini khá đẹp mắt, sạch sẽ và dễ sử dụng. Nó nhẹ hơn so với các trình duyệt khác. Chúng tôi đã cố gắng mở khá vài tab để xem giao diện và các tab mà Oppera mini  hiển thị, nhưng nó không lộn xộn trong khi bạn mở nhiều tab cùng lúc. Giao diện chính khá trực quan. Bạn cũng có thể xem các trang web trong chế độ ban đêm để tránh mỏi mắt, hoặc chọn chủ đề hình nền tùy thích lên trình duyệt của bạn.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *