Gợi ý mẹ chọn mua ghế ăn dặm tốt cho bé

Trong danh sách các món đồ chuẩn bị cho trẻ sơ sinh thì ghế ăn dặm là đồ dùng cần thiết. Ghế tập ăn dặm cho bé với nhiều tiện lợi sẽ giúp cho mẹ thảnh thơi hơn khi cho bé ăn. Bé cũng sẽ tập ngồi ăn một mình trên ghế, rèn tính nghiêm túc, tự giác khi ăn. Khi mới bắt đầu cho bé ăn dặm thì mẹ nên mua cho bé ghế ăn có thể ngả với nhiều góc khác nhau, sau khi làm quen với ghế ăn và lớn hơn, bé sẽ phù hợp với chiếc ghế cao để có thể ngồi ăn cùng với gia đình. Sau đây là hướng dẫn mẹ chọn mua ghế ăn dặm phù hợp cho bé.

>> Các thương hiệu ghế ăn dặm cho trẻ sơ sinh

Để chọn cho bé được chiếc ghế ăn chất lượng thì gia đình không nên mua ghế ăn quá rẻ tiền. Nên mua loại ghế ăn có chất liệu đảm bảo, nhựa tốt chắc chắn, rộng rãi, có dây đai an toàn để đảm bảo cho bé không bị ngã. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì nên chọn ghế ăn bằng nhựa để dễ dàng di chuyển và vệ sinh. Nên chọn ghế có nhiều tính năng tiện lợi cho bé.

Ghế ăn dặm là được rất nhiều gia đình sử dụng nên trên thị trường sản phẩm này được bán rất nhiều với kiểu dáng và giá cả đa dạng. Bạn có thể đến các cửa hàng mẹ và bé hay trên một số website là có thể tìm kiếm được thông tin của sản phẩm của những thương hiệu ghế ăn dặm nổi tiếng trên thế giới như Combi, Fisher Price, ghế summer…Tùy vào ngân sách mà bạn có thể lựa chọn cho bé chiếc ghế ăn dặm phù hợp.

Khác với những đồ dùng như bỉm tã hay bình sữa là những vật dụng thường được sắm sửa trước khi sinh, bố mẹ hoàn toàn có thể cân nhắc việc mua ghế ăn dặm sau khi đón em bé chào đời. Một lợi ích khác của việc mua xe đẩy sau khi bé chào đời là bố mẹ có thể để bé ngồi thử trước khi mua, như vậy bố mẹ sẽ biết chắc chắn bé nhà mình sẽ luôn nằm thoải mái và an toàn trên chiếc xe dành cho mình.

Ngoài ra, chọn mua ghế ăn trong các dịp khuyến mãi và giảm giá cũng là một cách mua sắm thông minh mà bố mẹ có thể áp dụng. Bố mẹ nên tham khảo và thử các loại ghế ăn dặm trước để chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất để mua vào thời điểm thích hợp mà vẫn tiết kiệm chi phí đồ dùng cho bé.

Nắm bắt được tâm lý của nhiều cha mẹ, Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu sản phẩm ghế ăn dặm Summer chất lương với đầy đủ tính năng, giá khá rẻ chỉ 950.000 đồng. Tại Shop Trẻ Thơ, mẹ có thể mua thêm các sản phẩm khác cho bé như xe đẩy cho trẻ , máy hút sữa, tủ nhựa…

Tác giả: vnadall

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *