“Give away” gói phục vụ vận tải, một khi tậu máy làm đá viên

Nếu bạn quan tâm đến health của bản thân cũng như gia đình mình thì nên tìm đến các sản phẩm máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên
“brandname” Công ty cổ phần Việt An . Chúng tôi là địa chỉ có ba sáu tháng kinh nghiệm trong xử lý khúc mắc chế tạo , sản suất các loại máy sản xuất đá , máy “water filer” . Những khách hàng nổi tiếng của Công ty cổ phần TMTH Việt An có thể kể đến những nhà máy như: công xưởng sữa Vinamilk, công xưởng Samsung, đơn vị Honda,… hầu hết “thượng đế” đã từng dùng sản phẩm của Việt An , đều đưa ra những “review” tích cực về chất lượng SP .

Công ty Việt An cam đoan về chất lượng hệ thống lọc nước – máy làm đá viên VA

“Line-up” làm sạch nước VA

Thời gian gần đây phần đông các máy móc lọc nước của công ty đều update 2 kĩ thuật diệt khuẩn nước chủ yếu là kĩ thuật RO (“reverse osmosis” ) và kĩ thuật NANO.

 • Kĩ thuật RO là kĩ thuật lọc nước tiên tiến hiện đại phổ cập tại các nước Châu Âu. Vì các khe hở màng lọc có kích cỡ 0,001 micromet, nên đảm bảo chỉ có “water” tuyệt đối vô trùng mới thể đi qua được (ưu điểm là vậy, tuy nhiên với kĩ thuật siêu lọc này thì các khoáng chất có lợi cho cơ thể cũng – sẽ bị giữ lại tại “water membrane” . Nếu khách hàng sử dụng nguồn nước này nhiều ngày thì body sẽ bị thiếu chất).
 • Hơi khác 1 chút với kĩ thuật RO thì công nghệ Nano có các khe hở khổng lồ hơn. Như vậy các chất khoáng tốt cho health có thể đi qua được miếng lọc . Bên cạnh đó , thì với các khe hở to , các vi sinh vật cũng có thể lọt qua.
 • Nói chung thì mỗi công nghệ có 1 cái lợi riêng, bạn nên lựa chọn máy làm sạch nước có công nghệ lọc phù hợp với điều kiện “water resource” đầu vào (kĩ thuật RO phù hợp với nguồn nước đầu vào bẩn, còn kĩ thuật Nano phù hợp với “water resource” đầu vào sạch).

Lõi lọc : SP dây chuyền lọc nước có cấu trúc 5 thiết bị chiết rót , với nguyên liệu “high-grade” , được “import” nguyên chiếc Mỹ . “Take care” sự lâu dài của mặt hàng về tính “safe” và độ tin cậy: trong lành tươi mát, trong vắt tới từng giọt “water” cuối cùng mà vẫn giữ nguyên được các khoáng chất tốt cho cơ thể .

Tính năng : Bình lọc không tốn điện, không có “water” thải, giúp tránh phung phí số tiền phải trả tối ưu cho người dùng . SP được gói bảo trì 03 năm, bảo dưỡng vĩnh viễn thông qua công nghệ theo dõi dịch vụ bảo hành điện tử công nghệ cao , hệ thống thông tin tự động hóa thay lõi lọc khiến bạn “easy” xem vận hành của “line-up” . Hệ thống được chế tạo theo kĩ thuật của USA , tất cả các linh phụ kiện do đich thân Công ty cổ phần Việt An tự chế tạo và lắp ráp – đặt chất lượng ISO 9001:2015.

Còn 1 điểm mạnh tuyệt vời của dây chuyền diệt khuẩn nước Công ty cổ phần TMTH Việt An đó chính là: công nghệ chế biến nước vô trùng chiết xuất “water” nóng và lạnh. Rất phù hợp với diều kiện thời tiết hay thay đổi tại nước Việt Nam .
http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Máy tạo đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

Sản phẩm máy làm đá viên thương hiêu Công ty Việt An là 1 mặt hàng tốt. Ngày nay Công ty Việt An có các loại máy tạo đá đa dạng từ 1 đến 20 tấn với “price” dao động trong khoang từ 170 triệu đến hơn 500 triệu. Sau đây là 1 số nhưng ưu điểm duy nhất của máy làm đá viên Việt An .

 • Các bước tiến hành hoạt động sử dụng của máy đá hết sức đơn sơ , chỉ cần cung cấp đường “water” đầu vào và cài đặt ở chế độ tự động là “line-up” có thể “automatic” làm đá mà không cần bất cứ sự can thiệp từ bên ngoài vào. Qua đó giúp kiệm ước được kha khá giá nhân công. Còn đối với cơ sở kinh doanh đá vảy – nếu bạn muốn hầu hết công nghệ vận hành tuyệt đối tự động thì có thể sắm thêm thiết bị chiết rót – đóng túi mang thương hiệu Việt An .
 • Khoang lạnh của máy làm đá viên là 1 hệ thống tách biệt có cấu trúc giữ nhiệt cực tốt – qua đó lưu giữ SP đá sạch – khi chưa dùng đến.
 • “System” dung môi làm mát R22/R134A. Những dung môi lạnh này “safe” với sức khỏe người dùng đá thành phẩm .
 • Máy sản xuất đá Công ty cổ phần TMTH Việt An sử dụng kết hợp 2 cách làm làm đông là: gió và nước .
 • Kiểu dáng công nghiệp – thiết kế tinh tế.
 • Khi vận hành máy làm đá viên vận hành êm ái – không phát ra tiếng ồn quy mô rộng

Tham biến của máy sản xuất đá viên: hiệu năng tạo đá từ 1 đến 20 tấn, điện áp sử dụng : 220V, công suất 4500w với máy làm đá công năng 4 tấn, thùng chứa đá đa dạng (có thể đặt hàng theo mong muốn), độ rộng dài của hệ thống là 2,2*1,6*4,8 mét, trọng lượng không tải là 4 tấn.

Những chính sách nếu bạn mua sắm dây chuyền làm đá , máy diệt khuẩn nước Việt An

 • “service” chuyên trở dây chuyền làm đá , máy lọc nước miễn phí trong 50km đầu tiên tại trụ sở chính và các đại lý .
 • Cắt cử kỹ thuật viên trình độ cao – đến tận nơi – để setup thiết bị .
 • Sách lược bồi thường một trăm phần trăm giá trị mặt hàng máy lọc nước , máy sản xuất đá viên trong vòng 2 tuần đầu dùng – nếu máy móc bị “error” kỹ thuật.
 • Nhận đơn đặt hàng với khả năng sản xuất làm đá, “water filer” theo yêu cầu quý khách hàng .
 • Tặng kèm các máy móc phụ trợ.
 • Quy trình trả tiền “line-up” lọc nước , máy sản xuất đá viên đa dạng từ trả tiền mặt, chuyển khoản liên ngân hàng, đến trả tiền bằng thẻ VISA.
 • Nhà máy hiện đang có sách lược trả góp không đồng cho bất cứ quý khách nào mua sản phẩm “water filer” , máy sản xuất đá viên của đơn vị .

VietAn Company rất hân hạnh được phục vụ “thượng đế” . Mọi linh phụ kiện về máy sản xuất đá viên, máy “water filer” xin vui lòng “contact” “hotline” 0943 41 41 41 hoặc nhà máy 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, hà nội – tất cả các phân vân sẽ được trả lời ngay trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

Địa chỉ kính chúc khách hàng có 1 ngày làm vui vẻ

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *