Giúp quý ông đạt khoái cảm đúng thời điểm

Với những thói quen hoạt động và dinh dưỡng thời đại ngày nay, yếu sinh lý nói chung và xuất tinh sớm nói riêng là những tình trạng thường gặp và phổ biến nhất, khiến các quý ông thật sự khó khăn trong quá trình quan hệ. Một số loại thuốc chống xuất tinh sớm có thể là giải pháp tạm thời, nhưng qua bài viết sau đây các quý ông sẽ có trong tay mình thêm kiến thức về những giải pháp xoay quanh vấn đề nhạy cảm này.

thuốc chống yếu sinh lý cho namVẫn có một vài trường hợp mà thuốc chống xuất tinh sớm khiến không ít quý ông và bạn tình thất vọng hoàn toàn

  1. Nguyên nhân

Xuất tinh sớm là hiện tượng khiến các quý ông luôn phải lo lắng và chịu đựng hằng ngày. Thời gian xuất tinh sớm ở nam giới được cho là trong khoảng 1 – 2 phút hoặc ngắn hơn tính từ lúc bắt đầu “vui vẻ”, và chắc chắn cả các quý ông lẫn đối tác đều không hề “vui vẻ” khi có một kết quả ngắn ngủi như vậy.

Đối với nhiều loại thuốc trị yếu sinh lý nam quảng cáo cũng như những nghiên cứu và khảo sát, trung bình thời gian quan hệ giúp cả nam lẫn nữ giới đều hài lòng rơi vào khoảng 5 – 15 phút. Đây là khoảng thời gian đạt cực khoái trung bình của đa số mọi người, ít hơn hay dài hơn đều có những mặt hại riêng. Với 1 – 2 phút của bệnh xuất tim sớm, cảm giác hụt hẫng và bất mãn của tình huống này trước bạn tình cũng sẽ khiến các quý ông mất tự tin và có thể gây áp lực nặng, ảnh hưởng đến những sinh hoạt thường ngày.

  1. Giải pháp

Với những quý ông nghĩ rằng mình mắc phải tình trạng trên, đừng vội sử dụng các loại thuoc chong xuat tinh som ngay vì chúng có thể mang lại những tác dụng phụ mà các quý ông không biết trước được.

Đầu tiên, hãy tiến hành kiểm tra tình hình sức khoẻ tổng quát và tâm lý bản thân, đồng thời bắt đầu ngay lập tức một số biện pháp tăng cường sinh lý để chuẩn bị trước. Tập trung yêu cầu các bài kiểm tra về hoạt động của cơ quan sinh dục, lượng testosterone trong cơ thể (hormone sinh dục nam) cũng như sức khoẻ và chất lượng tinh binh nếu các quý ông đang có ý định có con. Những bài kiểm tra này sẽ giúp bác sĩ có cái nhìn khái quát nhất đối với sức khoẻ sinh lý của các quý ông, từ đó có thể đưa ra những loại thuốc và liều lượng phù hợp để cải thiện tình trạng nhanh chóng.

truốc trị yếu sinh lýMột đĩa rau xanh trong mỗi buổi ăn là liều thuốc trị yếu sinh lý nam bổ dưỡng cho bất kì quý ông ở độ tuổi nào

Bên cạnh đó, các quý ông cũng có thể dùng một số biện pháp can thiệp gián tiếp như cải thiện chế độ dinh dưỡng, thay đổi hoạt động hằng ngày, tăng cường vận động thân thể, tập thể dục thay cho các loại thuốc trị yếu sinh lý nam thông thường. Ngoài ra, những phương pháp có ảnh hưởng “trực tiếp” như gel bôi trơn lạnh, sử dụng bao cao su trong lúc quan hệ hay màn dạo đầu ngắn hơn để tránh việc “cậu bé” bị kích thích quá độ, dẫn đến việc xuất tinh sớm khi vừa bắt đầu “vui vẻ”.

>> Tantra sẽ là móc khóa kéo dài cuộc vui cho bạn

>> Sử dụng đông trùng hạ thảo chống xuất tinh sớm

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *