Giúp mẹ nhận ra máy hút sữa Medela là hàng nhái

Máy hút sữa Medela chính hãng được sản xuất tại Thụy Sĩ là sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, máy hút sữa medela đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng từ các tổ chức tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế, là sản phẩm phù hợp và cần thiết với nhiều mẹ không chỉ tại Thụy Sĩ mà trên khắp các quốc gia.

Khi được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, những chiếc máy hút sữa Medela chính hãng cần đảm bảo các điều kiện:

– Sản phẩm cần có giấy kiểm định về chất lượng do Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng chứng thực.

– Mẹ cần đọc phần Made in và chắc chắn rằng chúng là made in Switzerland và không phải là made in china.

– Các sản phẩm máy vắt sữa Medela chính hãng phải có đủ hướng dẫn sử dụng, có chế độ bảo hành và đổi trả để khi máy của bạn có vấn đề gì có thể bảo hành hay đổi trả phụ kiện, máy.

– Những sản phẩm máy hút sữa medela chính hãng yên tâm là sản phẩm chất lượng nên mẹ sẽ không lo bị lây nhiễm bệnh khi sử dụng sản phẩm này.

>> Máy hút sữa Medela loại nào phù hợp nhất với từng mẹ

Những đặc điểm mẹ có thể nhận ra khi nhìn vào chiếc máy hút sữa Medela hàng nhái là:

– Bởi được mua từ những địa chỉ không đủ tin cậy nên những chiếc máy vắt sữa Medela nhái thường không có đủ các loại phụ kiện đi kèm, không có sách hướng dẫn hay không có đủ giấy chứng nhận chất lượng.

– Máy hút sữa Medela nhái thường được làm bằng chất liệu không an toàn nên mẹ có khả năng bị mắc bệnh phơi nhiễm cao.

– Các đặc điểm bên ngoài của máy hút sữa Medela là có thiết kế màu sắc kém sang hơn, chữ in không rõ ràng và có thể bị mờ dễ dàng.

– Mẹ cũng có thể thấy những mẫu máy vắt sữa Medela hàng chính hãng sẽ không khiến mẹ cảm thấy đau và khó chịu đầu ty, ngực như khi dùng máy hút sữa giả.

Khi mẹ mua và sử dụng các loại máy hút sữa, mẹ không nên dùng chung hoặc dùng lại của người khác vì đây là sản phẩm cá nhân, chỉ nên dùng cho 1 người.

Những chiếc túi trữ sữa sẽ là vật dụng cần thiết trong quá trình mẹ sử dụng máy hút sữa để hút sữa và tích trữ sữa sẵn. Mẹ nên mua những loại túi đựng sữa mẹ chuyên dụng cùng hãng để tích hợp đảm bảo sản phẩm phù hợp với nhau hơn. Với những chiếc máy hút sữa Medela, mẹ nên lựa chọn những chiếc túi trữ sữa Medela luôn.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *