Giải quyết nhanh chấn thương bằng túi chườm

Túi chườm nóng lạnh thường đươc sử dụng khi gặp các tình trạng như sốt, giảm sưng, giảm viêm… để khắc phục tình trạng sức khỏe. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng túi chườm đa năng là rất nhiều, đặc biệt là trong những ngày mùa đông. Việc sử dụng túi chườm nóng lạnh còn tùy thuộc vào tình hình cũng như nó có công dụng riêng khác nhau nên không thể sử dụng tùy tiện. Vì thế cần phải hiểu biết công dụng để biết sử dụng túi chườm đúng cách.

>> Túi chườm đa năng có những loại nào

Đối với túi chườm nóng thì thường được mọi người sử dụng để giảm đau nhức do chấn thương. Dùng khăn chườm nóng có thể xúc tiến tuần hoàn máu xung quanh vùng mắt, giảm nhức mỏi cho mắt, đồng thời có thể giảm nhẹ các chứng khô mắt, còn có tác dụng sáng mắt khỏe não. Đối với phụ nữ bị đau bụng kinh hoặc đau bụng do bị lanh có thể dùng khăn nóng chườm lên bụng, như thế sẽ có tác dụng hóa giải máu tụ, thông khí giảm đau. Ngoài ra có thể dùng túi chườm nóng để điều trị một số bệnh như trị chứng cứng đơ ở cổ, phòng trị bệnh cột sống, giảm đau lưng mãn tính, giữ ấm trong những ngày đông giá lạnh.

Ngược lại với chườm nóng, chườm lạnh có tác dụng làm giảm lưu thông máu, ngăn chặn tình trạng xuất huyết, có tác dụng gây tê, giảm đau, kháng viêm. Chườm lạnh có thể áp dụng cho những tình huống như giảm đau, sưng, bong gân hay chảy máu tại chỗ. Trong khi chườm, khi thấy vùng da chườm chuyển sang màu hồng, hãy bỏ túi chườm ra và sau đó 2-3 phút hãy chườm tiếp cho tới khi da trở về màu sắc bình thường.

Túi chườm đa năng là sản phẩm quá tiện lợi nên mua. Hiện tại, trên thị trường bán khá nhiều các loại túi chườm nên để tránh mua phải hàng giả cách tốt nhất là đến cửa hàng uy tín để mua hàng. Đối với khách hàng tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để xem và mua sản phẩm, còn nếu là khách hàng ở xa cũng có thể gọi điện để đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng trên website Shoptretho.com.vn. Hiện tại Shop Trẻ Thơ đang có một số sản phẩm khuyến mãi như đồ chơi cho bé, nồi nấu cháo, tủ sấy quần áo và nhiều đồ dùng khác nữa.

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *