Galaxy S3 thiết kế sang trọng

Ngày nay khi mà sự phát triển không ngừng của công nghệ nói chung, đặc biệt trong lĩnh vực mobile. Các mẫu mã mới không ngừng được ra mắt với những tính năng và cấu hình cải thiện sẽ làm người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thêm vào cho mình những lựa những máy đời cũ như S3 nhưng lại đáp ứng rất tốt về giá và hiệu năng như đã nói ở trên. Dù smart phone có hiện đại đến đâu thay màn hình lumia 920 đi nữa thì việc nó phải thực sự phù hợp với chúng ta đứng về khía cạnh giá cả hay hiệu năng sử dụng vẫn thực thay hình lumia sự quan trọng hơn độ “hot” hay “thời thượng” và S3 đã và đang là một sản phẩm mà chúng ta nên cân nhắc trước khi mua những chiếc điện thoại mới nhất nhưng với giá rất cao do thời điểm mới ra mắt của chúng.

Bạn có nên mua Galaxy S3 ?
Bạn có nên mua Galaxy S3 nếu: 

– Bạn không quá chạy theo “mode” mà muốn sở hữu một chiếc máy mạnh mẽ với giá thành phù hợp vì giá của S3 đã giảm một nửa so với ngày đầu ra mắt 14 triệu.
– Hiện tại S3 không còn nhiều sản phẩm chính hãng, bạn có thể mua S3 phiên bản xách (phần lớn là bản Hàn Quốc và Nhật Bản) nên bạn cần có một kiến thức căn bản về hàng xách tay và một chút kinh nghiệm hoặc có người quen am hiểu về điện thoại.
– Bạn mong muốn từ lâu muốn sở hữu một thay mặt kính iphone 6 lấy ngay trong những chiếc điện thoại bán chạy nhất 2012 nhưng không đủ tài chính vào thời điểm đó, bạn sẽ dễ dàng thay kính iphone sở hữu nó vào thời điểm hiện tại với giá cả hấp dẫn nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu về thẩm mỹ và cấu hình.

Bạn không nên mua S3 nếu:  
– Bạn không muốn sở hữu một chiếc điện thoại hàng công ty, bạn có thể lựa chọn những mẫu điện thoại mới của năm 2013 với cùng tầm tiền.
– Bạn mong đợi một chiếc điện thoại hợp “mode”, bạn cần một cấu hình mạnh mẽ nhất, S3 thực sự không phải là một sự chọn hoàn hảo cho bạn.
– Bạn không thích vẻ bề ngoài thay màn hình samsung galaxy s3 thanh mảnh và lớp vỏ nhựa dễ làm bạn có cảm giác “rẻ tiền”, bạn hãy lựa chọn những hãng khác như Sony hoặc thay hình samsung HTC với những thiết kế chắc chắn hơn.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *