Galaxy Note 3 Neo được trang bị màn hình rộng 5,5-inch

Ngoại trừ một số điểm khác nhau về tùy chọn kết nối và CPU thì về cơ bản 2 model Galaxy Note 3 Neo đều sở hữu các thông số kỹ thuật tương đối giống nhau. Cụ thể, cả 2 đều chạy thay màn hình hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean, sở hữu màn hình AMOLED 5,5 inch độ phân giải 720×1.280 pixel và hỗ trợ Thay màn hình Note 3 cả chiếc bút S-Pen “ma thuật”. Bên cạnh đó, Note 3 Neo sẽ được tích hợp 2GB RAM, bộ nhớ trong màn hình Note 3 16GB (có hỗ trợ thẻ nhớ microSD), đi kèm camera sau 8MP với cảm biến BSI+flash LED và camera trước 2MP.

Thay màn hình Note 3

Dẫu vậy, không thể phủ nhận rằng Note 3 Neo là một sản phẩm tương đối hoàn thiện của Samsung với những điểm mạnh đến từ thời lượng pin bền bỉ, bút S Pen hay thay mặt kính camera chất lượng tốt. Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng Thay mặt kính Note 3 giữa túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình để xem có nên lựa chọn một chiếc phablet như Galaxy Note 3 Neo hay không. Có lẽ rằng chip Snapdragon 800 trên Galaxy Note 3 đã chứng minh được sự vượt trội của mình khi thực hiện các tác vụ liên quan đến giải mã video.

Galaxy Note 3 Neo được trang bị màn hình rộng 5,5-inch (thay vì 5,7-inch như trên Galaxy Note 3), với độ phân giải chỉ ở mức HD (1280×720). Bên cạnh đó, sản phẩm cũng chỉ được trang bị bộ nhớ RAM dung lượng 2GB (thay vì 3GB như trên Galaxy Note 3). Camera trên Galaxy Note 3 Neo chỉ được giao phó cảm biến ảnh 8MP so với 13MP như trên Galaxy Note 3. Nếu bạn đặt Galaxy Note 3 và Galaxy Note 3 Neo cạnh nhau, thì sự khác biệt ở kích thước là không đáng kể.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *