Galaxy Note 2 ra đời đúng thời điểm các hãng đang đua

Tính năng Multi Window cũng có sự đổi mới so với trên Galaxy Note 2. Bên cạnh hỗ trợ việc mở song song hai ứng dụng cùng lúc trên một màn hình (như vừa mở Facebook vừa duyệt ảnh…) Galaxy Note 2 bổ sung thêm công cụ Drag and Drop để người dùng dễ dàng kéo thả nội dung như Thay mặt kính note 2 giá rẻ văn bản, ảnh… từ cửa sổ này sang cửa sổ thay mặt kính kia. Còn S Finder chính là công cụ tìm kiếm, hỗ trợ tra cứu thông tin từ các đoạn chat, tài liệu cho đến các bản vẽ… trong máy.

Thay mặt kính Note 2

Samsung cũng tăng khả năng bảo mật cho Note 2 với KNOX, tính năng cho phép người dùng chạy và lưu các ứng dụng và dữ liệu quan trọng hoặc nhạy cảm trong một môi trường riêng gọi là “Container” – Nơi tránh được các loại phần mềm độc hại cũng như ngăn Thay mặt kính Note 2 kẻ xấu tiếp cận thông tin khi máy bị thất lạc. Chương trình Find My Mobile cũng giúp người sử dụng vô hiệu hoá thay mặt kính điện thoại khi cần (như khi bị ăn trộm máy) và theo dõi, xoá dữ liệu trên thiết bị từ xa.

Galaxy Note 2 ra đời đúng thời điểm các hãng đang đua nhau cải tiến khả năng chụp ảnh như Nokia Lumia 1020 với cảm biến 41 “chấm” hay Sony Xperia Z1 với cảm biến 20,7 megapixel khiến sản phẩm của Samsung cũng bị đem ra so sánh. Nhưng như đã nói ở phần trước, tâm điểm của Galaxy Note 2 xoay quanh chiếc bút S Pen và camera không phải là phần được quan tâm nhất. Với những gì đang có chiếc M1 Note là 1 thiết bị tuyệt vời.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *