Facebook lite phiên bản nhỏ gọn cho cả android và iphone

Facebok lite chỉ chiếm 252KB bộ nhớ của máy, nhỏ hơn nhiều so với bản facebook đầy đủ. Do vậy, nó rất phù hợp với các smartphone đời cũ chỉ có dung lượng RAM từ 256-512MB. Các thiết bị android hay iphone và 1 số thiết bị khác có thể dễ dàng cài đặt.Kết quả hình ảnh cho facebook lite

Facebook lite phiên bản nhỏ gọn cho cả android và iphone

Như hầu hết mọi thế hệ điện thoại thông minh đang được sử dụng, việc tiết kiệm RAM là vô cùng cần thiết. Bạn cần download Facebook Lite apk để được hưởng ưu đãi này. Hơn nữa, nó cũng là ứng dụng có thể dễ dàng kết nối với mọi người trong mọi điều kiện mạnh. Trước đây nó chỉ có cho Android. Nhưg bây giờ  bạn có thể  tải ứng dụng Facebook lite này cho iPhone và tận hưởng thời gian của bạn.

Thực sự, Fb download free là một nền tảng đặc biệt để chia sẻ cảm xúc của bạn. Vấn đề riêng tư và bảo mật cho tài khoản của bạn có thể được duy trì rất tốt. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh. Vì vậy, các thủ tục cài đặt Facebook cho iPhone 4S hoặc 4 vô cùng đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho facebook lite

Facebook lite có đầy đủ tính năng như gắn thẻ, đăng thông điệp trạng thái khác nhau, chia sẻ vị trí của bạn và rất nhiều thứ khác. Công cụ này có thể được biết đến như 1 giải pháp hoàn hảo cho các smartphone đời cũ.

Hãy cập nhật phiên bản  mới nhất Facebook lite for android hoặc bản facebook lite cho iphone trên điện thoại di động của bạn để sở hữu giao diện người dùng tốt hơn. Nó trông tuyệt vời hơn và cung cấp cho bạn cách lướt facebook hoàn hảo hơn.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *