Duyệt web siêu nhanh dù mạng kém với Opera Mini

Sống ở thành phố quen với việc lướt web với chất lượng mạng 4G hoặc wifi rồi nên hễ cứ mỗi dịp về quê ngoại ở nông thôn tôi lại cực kì khó chịu với việc lướt web khi mà chất lượng mạng ở đây chỉ là 3G hoặc 2G mà thôi các bạn ạ. Khỏi phải nói với chất lượng mạng kém.

Như thế thì việc lướt web trên di động của tôi cứ gọi là siêu củ chuối luôn ấy, vào mạng xã hội thì năm thì mười họa mới tải được trang chủ, việc tải ảnh thì còn lâu hơn nữa, chưa kể tới mỗi lúc đọc báo thì chờ đợi cả phút mới có thể tải được nội dung về… Và còn vô số những ức chế khác nữa khi lướt web di động với chất lượng mạng kém như thế. Ấy vậy mà ngay sau khi nghe tôi than thở về tình trạng trên thì cu em nhà tôi đã cười chê tôi thật ngốc khi mà không biết tới và sử dụng ứng dụng Opera Mini apk các bạn ạ. Tôi đã nghe lời nó tải Opera Mini về trên thiết bị để thử dùng xem sao và có lẽ là tôi đã nghiện luôn cái trình duyệt web này ngay từ cái hôm ấy luôn rồi.
Opera Mini là trình duyệt web thông minh, chất lượng cao dành cho các dòng thiết bị di động thông minh hiện có trên thị trường. Trình duyệt web Opera Mini được các chuyên gia cũng như hầu hết người dùng đánh giá khá cao khi mà nó có khả năng giúp cho người dùng có thể thực hiện việc lướt web chất lượng cao ngay cả khi thiết bị sử dụng chỉ có các kết nối mạng internet chất lượng kém mà thôi. Hiện tại thì trình duyệt web Opera Minni đang cho phép tải về thiết bị miễn phí nên đừng chần chờ thêm nữa, lên ngay kho ứng dụng di động để rước ngay em nó về trải nghiệm luôn bạn nhé. Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app – chợ ứng dụng độc đáo cho di động.

Xem thêm: Operamini app new version – ứng dụng trình duyệt web phiên bane mới nhất cho di động.

Ngoài những tính năng thú vị như chế độ ban đêm bảo vệ mắt, chế độ duyệt web an toàn cho thiết bị, chế độ tải trang và tải dữ liệu siêu nhanh chóng… thì Opera Mini khiến cho tôi cực thích và tin tưởng sử dụng nó khi mà nó vừa tiết kiệm dữ liệu mạng, hoạt động tốt nơi mạng kém mà vẫn cho chất lượng duyệt web vô cùng nhanh chóng và thông minh.
Tin tôi đi, có Opera Mini trên thiết bị rồi bạn sẽ không cần bất cứ thứ gì khác nữa.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *