Dự báo cuối năm, giá chung cư giảm mạnh

Vào dịp cuối năm, bất động sản luôn có sự biến đổi với nhiều xu hướng. Vào cuối năm 2015, giá các căn hộ chung cư đang có xu hướng tăng mạnh. Có thể sang năm 2016 giá chung cư chung cu Athena Xuan Phuong  sẽ tăng mạnh khi chung cư đang một xu thế nhà ở mà các cư dân lựa chọn.
Các dự án hot đang triển khai nhanh tốc độ vào dịp cuối năm để đảm bảo tiến độ ra hàng và sự an tâm cho cư dân đã đặt mua.

 

Xem thêm >>> Nhận định về giá BĐS đợt cuối năm

Người mua hiện nay thường có tâm lý tích lũy để cuối năm mua nhà đón Tết. Nhưng phần lớn chú trọng về hạ tầng dự án, các yếu tố môi trường bên ngoài tác động, thiết kế cũng cần hiện đại có tính thẩm mĩ cao. Chính vì vậy những dự án “hot” và đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng sẽ được bàn giao nhiều hơn, giá bán cũng sẽ được đẩy nhanh hơn.

Phần khác có nhiều căn hộ  chung cu xuan phuong còn tồn đọng nên chủ đầu tư sẽ ít khi mạo hiểm tăng giá bán để rồi không bán được nhà.

Với xu hướng mua tăng mạnh đồng nghĩa việc cạnh tranh mạnh giữa các chủ đầu tư. Nhằm thu hút khách hàng, các chủ đầu tư đưa ra các ưu đãi lớn và tăng cường quảng bá mạnh để cạnh tranh với các đối thủ và thu hút khách hàng về mình.  Chính vì thê cuối năm mua nhà là một điều thuận lợi cho các khách hàng có nhu cầu. Dự kiến giá bất động sản sẽ tăng trong đầu năm mới.

Từ khóa liên quan:

  • Chung cư Athena Complex
  • chung cu athena
  • chung cư Athena Xuân Phương
  • Athena Xuân Phương
Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *