Dù anh muốn – Ca sĩ Yến Trang – Nhac chuong iphone được tải về nhiều nhất – tainhacchuong.net

Dù anh muốn – Ca sĩ Yến Trang – Nhac chuong iphone được tải về nhiều nhất – tainhacchuong.net. Ca khúc này đã từng được Yến Trang thể hiện rất thành công trên sân khấu The Remix được sáng tác bởi Marzuz, cô gái sinh năm 2000 chính là con gái của nhạc sĩ Trần Thanh Phương và là cháu của Trần Thu Hà.

Nhac chuong iphone ca khúc “Dù anh muốn” được thực hiện bởi producer Onionn, dù là lần đầu tiên hợp tác nhưng hai người làm việc với nhau khá ăn ý và kết quả là Yến Trang đã có một bản phối dễ nghe, có chất riêng của cả ca sĩ lẫn producer. Cùng thưởng thức những giai điệu ngọt ngào của ca khúc này nhé!

Lời bài hát: Dù anh muốn – Ca sĩ Yến Trang.

Dù anh có muốn được
Dù anh có muốn được ở bên em
Dù em có đứng lại
Dù em có đứng lại ở bên anh
Thì thời gian cũng đã hết rồi
Yêu cũng đã chết rồi
Anh đã biết bao lần em lạc lối
Và dù anh có nói gì
Để được bên em.

Thì hình bóng anh đã xa rồi
Im never coming back to you baby
Người đến rồi sẽ đi thôi
Im never coming back to you baby
Dù anh có tiến thêm về phía trước
Dù anh có nói thêm một lần yêu
Thì em đã buông đôi tay anh rồi
Im never coming back to you baby.

Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ bản nhac chuong iphone của ca khúc Dù anh muốn, Yến Trang nhanh chóng cho ra mắt MV Lyric cùng những bức hình demo thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh. Được biết, đây là món quà mà “Én chị” muốn gửi tới những người hâm mộ đã và đang theo dõi, ủng hộ cô trong suốt chặng đường tham gia The Remix và cả sự nghiệp.

Mời các bạn tiếp tục cập nhật những bài hát, tai nhac chuong miễn phí tại website để có nhạc chuông độc đáo và khẳng định cá tính của mình nhé! Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ và có một ngày làm việc hiệu quả!

Tác giả: admin.quochuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *