Dự án River Park điểm nhấn cộng đồng cư dân thành đạt

Dự án River Park tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 bên cạnh cầu Rạch Chiếc 2 qua khu công nghệ cao quận 9. Khu vực được đánh giá là nơi có hạ tầng giao thông cực phát triển, dễ dàng kết nối tới trung tâm các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng đi qua các tuyến đường giao thông chính trọng điểm như: đường Vành Đai II, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nguyễn Duy Trinh, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, …. Để kết nối với quận 2 chỉ 5 phút, quận 1 chỉ 10 phút và đến quận 7 chỉ 12 phút.

Chi tiết dự án:http://duannhamik.com/du-an/du-an-river-park-quan-9/.

Park Riverside dự án nhà phố của Mik ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.Chi tiết dự án:http://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/.

Empire City Thủ Thiêm khu đô thị đẳng cấp bên cạnh sông Sài Gòn như một thành phố thu nhỏ với diện tích công viên cây xanh được bố trí xung quanh dự án trên tổng diện tích 14,56 ha.Dự án Empire City Được chia thành nhiều phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu thương mại, khu căn hộ cao cấp và các khu tiện ích công cộng khác.Chi tiết dự án:http://duanempirecity.net/.

du-an-river-park

Vị trí dự án River Park quận 9

Được xay dựng trên khu đất rộng 2hecta, dự án River Park có rất nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo với mục đichs kiến tạo cho các cư dân một môi trường sống lý tưởng ngay bên trong nội khu như :hồ bơi tiêu chuẩn, sân tennis, khu tập dưỡng sinh cho người già, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập Gym và thê thao đa năng giúp tăng cường sức khỏe, khu coffee cao cấp, siêu thị Minimark, khu vui chơi trẻ em, …. Đặc biệt phần diện tích lớn trong khuôn viên của dự án River Park được sử dụng cho công viên cây xanh và hồ nước điều hòa tạo nên một không gian sống trong lành và thân thiện với thiên nhiên.Bên cạnh đó liền kề với dự án River Park là hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu trong khu vực như:khu công nghệ cao quận 9,hệ thống các trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa quận 2, siêu thị Coopmart quận 9, khu thể thao Rạch Chiếc, Parkson Cantavil, sân golf Thủ Đức, sân bay Long Thành, …. giúp đáp ứng tốt nhu cầu về cuộc sống hiện đại cho các cư dân.

Van Phuc Riverside City khu đô thị xanh mơ ước bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng với quy mô hết sức đẳng cấp đến 198ha,Vạn Phúc Thủ Đức ra đời với mục tiêu kiến tạo một chuẩn mực sống hoàn hảo dành cho quý khách hàng tại thành phố.Vị trí dự án Vạn Phúc Riverside ở đâu?

River Park ra đời hứa hẹn đem đến một không gian sống lý tưởng và tận hưởng những giá trị sống hoàn hảo trong khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Tác giả: pingnhadat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *