Dự án La Casta Văn Phú – điểm sáng mới tại miền Hà Đông

Chiếm vị trí trung tâm tại quận Hà Đông, quy mô rộng cũng như có nhiều loại hình nghỉ dưỡng cho quý khách hàng chọn lựa, thiết kế đẳng cấp của dự án La Casta Văn Phú hiện đang là điểm sáng mới tại thị trường bất động sản miền Trung. Những căn hộ, biệt thự, khách sạn ven biển trong cảnh quan xanh tươi đang trở thành luồng gió mới, thu hút sự chú ý và quan tâm đông đảo của nhà đầu tư.

Dự án La Casta Văn Phú xứng tầm đẳng cấp

Tạo nên sức hút lớn với những căn hộ Condotel, biệt thự, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao giữa không gian xanh tươi ven biển, dự án La Casta Văn Phú có lợi thế đầy tiềm năng phát triển bởi yếu tố du lịch khi chiếm giữ vị trí trung tâm đắc địa tại Bãi Dài. Đây là một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ với cát trắng, nước biển xanh trong, luôn được đông đảo du khách chọn lựa khi đến nghỉ ngơi, tham quan du lịch tại Khánh Hòa. Bãi biển đẹp hút khách cùng chính sách quy hoạch phát triển du lịch của tỉnh Khánh Hòa sẽ mang đến lượng khách hàng đông đảo cho dự án này sau khi hoàn thiện.

Dự án La Casta Văn Phú Bãi Dài xứng tầm đẳng cấp với những căn hộ Condotel, biệt thự, khách sạn hạng sang được thiết kế bởi công ty thiết kế chuyên nghiệp từ Úc. Bằng tài năng của đội ngũ kiến trúc sư tài hoa mang đến những loại hình nghỉ dưỡng hàng đầu. Các căn hộ, biệt thự, khách sạn đều có tầm view hướng biển, đón gió và ánh sáng tối đa, hài hòa từng đường nét trong thiết kế, nội thất cao cấp thông minh phục vụ những giờ phút nghỉ dưỡng thoải mái nhất. Xem bảng giá của dự án La Casta Văn Phú tại đây

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao được bố trí đầy đủ tại dự án La Casta Văn Phú, đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực của quý khách hàng từ trung tâm mua sắm, nhà hàng ẩm thực, quán café hay bãi tắm, bể bơi, Spa, Ypaga, khu vui chơi thể thao, khu vui chơi trẻ em…. Cùng với thiết kế cảnh quan xanh, không gian trong lành chiếm hơn 80% mật độ xây dựng của toàn bộ dự án càng tăng thêm đẳng cấp thượng lưu, mang lại kỳ nghỉ trọn vẹn, những giây phút không thể nào quên cho mỗi du khách khi đặt chân đến nơi đây. Vì thế, chắc chắn công suất thuê nghỉ dưỡng của dự án sẽ luôn cao, khẳng định tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Tiến độ dự án La Casta Văn Phú được cam kết

Chủ đầu tư khẳng định chất lượng xây dựng và tiến độ dự án La Casta Văn Phúsẽ hoàn thành đúng thời gian đã hẹn. Khi công trình hoàn thành, quý khách hàng sẽ được sở hữu những căn hộ condotel, biệt thự tiêu chuẩn 5 sao vừa là chốn nghỉ dưỡng cho cả gia đình khi có kỳ nghỉ vừa cho thuê sinh lời lớn. Sự quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn danh tiếng chắc chắn sẽ khẳng định được công suất cho thuê luôn cao, mang đến kênh đầu tư lợi nhuận, an toàn, an nhàn cho chủ sở hữu! Vì thế đây là dự án mà những nhà đầu tư thông thái không nên bỏ lỡ tại miền Trung!

Tác giả: congtungtm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *