Download google play store the lastest version

Play store com download là một chợ ứng dụng lớn nhất trên thế giới với vô vàn các ứng dụng tiện ích dành cho các điện thoại chạy trên hệ  điều hành android có mặt trên thị trường hiện nay. Đây là một ứng dụng không thể thiếu dành cho điện thoại của bạn. Thông thường ứng dụng này luôn được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn tuy nhiên nếu bạn muốn tải một phiên bản khác của ứng dụng này hoặc bạn đã lỡ tay xóa mất nó trên điện thoại thì bạn hoàn toàn cũng có thể cài đặt nó về điện thoại của mình. Vậy bạn đã biết cách cài đặt ứng dụng này về trên điện thoại của mình như thế nào chưa? Tham khảo bài viết này ngay hôm nay để được hướng dẫn chi tiết nhé.

hdsd-google-play-store-1

Tìm hiểu cách tải và cài đặt CH Play .apk

Yêu cầu cho điện thoại khi cài đặt google play store 5.4.11

Nếu như bạn là tín đồ và thường sử dụng ứng dụng Android trên máy tính của mình thì chắc chắn sẽ biết đến việc download gedung play store trên máy tính thông qua phần mềm giả lập (Bluestack là đại diện quen thuộc nhất). Ứng dụng .apk nói chung là phiên bản dành cho việc cài đặt trên máy tính của bạn

Thay vì việc bạn tải về chương trình trực tiếp từ cửa hàng CH Play, thì bạn còn có thể tải các ứng dụng có dạng .apk từ internet về cài đặt lên điện thoại hoặc máy tính của bạn (bạn cần mở chế độ “Unknown Sources” trong mục thiết lậpSetting > Security của điện thoại).

Đây là cách bổ sung hữu ích song song với CH Play, nếu có sự cố với CH Play hoặc cửa hàng trực tuyến không có ứng dụng mà bạn mong muốn.

Phiên bản cửa hàng Google Play Store ver 5.4.11 là phiên bản mới nhất hiện nay. Nó mang đến cho người dùng một số thay đổi về giao diện người dùng và phong cách thiết kế mới, cùng với một loạt các bản vá lỗi nhỏ.

hdsd-google-play-store-2

Một thiết bị Android sẽ mất linh hồn nếu thiếu Google Play Store.

Hướng dẫn cài đặt Google Play 5.4.11 

– Kích hoạt ” Unknown Sources ” bằng cách vào Settings > Security , sau đó đánh dấu vào ô bên cạnh nguồn không xác định. Bạn không phải lo lắng bởi, nguồn xác định chỉ là những ứng dụng khác bên ngoài CH Play.

– Sử dụng trình duyệt trên thiết bị của bạn, hãy đến XDA Developers forum hoặc APK Mirror để download CH Play .apk phiên bản mới nhất.

– Bạn có thể nhận được một thông điệp cảnh báo rằng “kiểu tập tin này có thể gây hại cho thiết bị của bạn” Bỏ qua nó (nguồn tin tưởng) và bấm OK.

– Mở APK (Bạn có thể mở nhanh nó thông qua menu thông báo của điện thoại), đọc các điều khoản mới (nếu có), các yêu cầu và đồng ý cài đặt Play Store phiên bản mới, sau đó nhấn Install.

hdsd-google-play-store-3

Trước khi bạn có thể cài đặt APK, bạn cần phải kích hoạt nguồn không xác định trong Android

 

Như vậy là bạn đã có thể ดาวน์โหลด play สโตร์ ฟรี một cách dễ dàng đúng không nào.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *