Đồng hồ thông minh Calendar Watch tự báo lịch trình hàng ngày

Đồng hồ thông minh ngày nay đang được người tiêu dùng biết đến như một sản phẩm cao cấp ngày càng chiếm ưu thế trong cuộc sống khi có thể mang đến cho người sử dụng vô số các tính năng độc đáo. Trong những năm qua, các hãng sản xuất đồng đeo tay cũng có rất nhiều những sự ứng dụng mới mẻ vào dòng sản phẩm này, tuy nhiên hình như vẫn chưa có ai quan tâm tới việc tạo ra một chiếc đồng hồ có khả năng tự báo lịch trình hàng ngày cho chủ nhân.

Xem thêm bài viết tư vấn phân biệt đồng hồ hublot thật giả.

Đồng hồ thông minh Calendar tự nên lịch trình hàng ngày

Đi đầu trong lĩnh vực này, công ty công nghệ What? Watch đến từ Vienna, Áo mới đây nhất đã dày công nghiên cứu và giới thiệu đến người tiêu dùng mẫu sản phẩm đồng hồ có khả năng tự báo lịch trình hàng ngày cho người sử dụng, mang tên Calendar Watch. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem nó có những điểm nổi bật gì nhé.

Đồng hồ thông minh Calendar Watch không những có tính năng hiển thị thời gian mà nó còn có thể cho bạn xem trước lịch trình của mình từ 12 cho đến 24 tiếng tiếp theo, thông qua cách đồng bộ trực tiếp với Smartphone. Ngoài ra nếu như bạn đã cài đặt những việc cần làm trong ngày, đến đúng thời điểm nó sẽ tự dung nên và nhấp nháy màn hình để nhắc nhở. Đặc biệt trong khoảng thời gian bạn không sử dụng thì chiếc các loại đồng hồ cơ này sẽ tự chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi để tiết kiệm pin.

Đồng hồ thông minh Calendar có khả năng tự sắp lịch hàng ngày

Calendar Watch là mẫu đồng hồ được thiết kế hết sức tinh xảo với mặt kính sapphire đã được phủ một lớp chống lóa và chầy xước ngay cả trong những trường hợp đặc biệt. Bên trong đồng hồ là một lớp cảm biến rung và màn hình hiển thị rõ nét kết nối qua Bluetooth. Đặc biệt ba chếc kim của loại đồng hồ này đã được gắn thiết bị bắt sóng với di động và tự điều chỉnh thời gian sao cho phù hợp nhất. Trong trường hợp bạn có đi du lịch đến những quốc gia khác thì cũng không phải mất công chỉnh lại giờ rất tiện dụng.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua sắm cho mình một phụ kiện thời trang thì hãy ghé qua ngay shop đồng hồ nam giá rẻ tại hà nội của chúng tôi.

Tác giả: chienduong.it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *