Độc lạ với các mẫu bàn ghế phòng khách phá cách

Hiện nay, trên thị trường nội thất đang có rất nhiều dòng sản phẩm thiết kế ban ghe go phong khach khác nhau. Mỗi mẫu bàn ghế phòng khách sẽ đại diện cho một phong cách, đẳng cấp – thương hiệu riêng trong cái tôi gia chủ. Đối với người ưa thích sự phá cách, táo bạo và luôn mang tới sự sáng tạo trong các ý tưởng thì những mẫu bàn ghế dưới đây sẽ thỏa mãn niềm đam mê đó của họ. Thiết kế bàn ghế phòng khách phá cách có thể mang tới những cảm xúc ấn tượng cho gia chủ và các vị khách gia đình.

Mẫu thiết kế bàn ghế chữ

Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ Table với nhiều màu sắc trang trí bắt mắt hứa hẹn giúp cho không gian phòng khách gia đình mang hơi thở mới.

Dòng sản phẩm bàn ghế gỗ kiểu chữ không chỉ mang tới sự ấn tượng trong công năng sử dụng mà còn đề cao tính thẩm mỹ. Bộ bàn ghế được thiết kế từ ý tưởng những chữ cái ghép lại với nhau tạo thành vật thể có kết cấu thống nhất và chặt chẽ. Thông thường ta sẽ thấy dòng bàn ghế gỗ phòng khách đẹp TABLE nhiều và phổ biến hơn. Với bộ bàn ghế gỗ độc đáo- ấn tượng này chắc chắn gia đình bạn sẽ có được những giây phút sinh hoạt hay nghỉ ngơi thú vị.

Mẫu thiết kế bàn may mắn – cỏ 4 lá

Thiết kế bàn ghế phòng khách theo mô phỏng của cỏ 4 lá luôn tạo được sự nổi bật trong không gian.

Không chỉ dòng sản phẩm bàn ghế kiểu chữ mà bộ bàn ghế cỏ 4 lá đều được xem là phong cách thiết kế hiện đại- bởi nó vừa mang sự tối giản nhưng cũng vừa khẳng định được tính thẩm mỹ nghệ thuật rất cao. Mẫu bàn ghế cỏ 4 lá phù hợp với mọi không gian phòng khách gia đình. Không chỉ tạo được thiện cảm với người sử dụng về công năng, tiện ích hay kiểu dáng thẩm mỹ bên ngoài mà bàn ghế cỏ 4 lá còn tạo được yếu tố phong thủy tốt nhất. Bởi có thể thấy, cỏ 4 là được xem là biểu tượng cho sự may mắn.

Như vậy, có thể thấy nếu muốn tạo được sự khác biệt cho không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn nên bắt đầu từ chính những thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp. Trên đây là hai trong số những mẫu sản phẩm bạn có thể tham khảo và ứng dụng vào phòng khách của mình.

Tác giả: congtungtm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *