Discount từ Việt An , công ty máy làm đá công suất nhỏ number 1

Khi nguồn nước sử dụng trong đời sống hàng ngày đang bị ô nhiễm báo động, thì giải pháp cạnh tranh đối với người tiêu sử dụng chính là sắm 1 may lam da tinh khiet “system” cao – hiệu suất suất sắc – mức giá hợp lý . Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hiện là công ty “chuẩn không cần chỉnh” với gần nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại hệ thống diệt khuẩn nước hiệu năng cao , “price” rẻ. Điều đó sẽ giúp người dùng bớt nỗi lo lắng với “water resource” sinh hoạt hàng ngày . dây chuyền diệt khuẩn nước của VA cổ phần thương mại Công ty cổ phần TMTH Việt An hiện đã nhận được chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2015.

Hiện có vô số nguyên cớ khiến nguồn nước “thượng đế” dùng không được không nguy hiểm : Thứ nhất là việc các đơn vị chế xuất vốn FDI , các cơ sở tiếp tục xả nước thải ra ngoài môi trường mà không thông qua bất cứ trang thiết bị làm sạch chất thải nào hoặc nếu như có thì cũng chỉ ở mức độ “hời hợt” gọi là có, thứ 2 là việc các nhà chế tạo hệ thống làm sạch nước cắt bớt các quy trình chế tạo may lam da tinh khiet – để gia tăng “profit” . “for example” thực tế như vấn đề cơ sở Lân Phốt Phát, đơn vị Vedan xả hàng chục nghìn mét khối nước chưa qua xử lý ra sông thị Vải, không xa đây nhất là cơ sở Formosa Hà Tĩnh xả nước thải của công đoạn luyện thép ra biển, khiến hàng vạn tấn cá bị chết, cũng như khiến 1 thợ lắp đường ống xả thải chết – do nhiễm độc.

“line-up” lọc nước vô trùng thương hiệu công ty này được sản suất theo công nghệ từ Bắc Mỹ cực kỳ tiên tiến và hiện đại – công năng làm sạch hơn nhiều các “product” thông thường khác. dây chuyền có nét riêng biệt nổi bật về khả năng không hao phí điện năng cũng như cấu tạo “simple” , không quá rờm rà.

Việt An chúng tôi hiện đang cập nhật trang thiết bị làm sạch nước “reverse osmosis” RO cho may lam da tinh khiet bán cho người dùng. máy móc thẩm thấu ngược của VA được design cẩn trọng , với các lớp màng lọc có chất lượng cao để đảm bảo nguồn nước vô trùng cùng hàm lượng TDS thấp (đây là 1 thông số rất phổ biến để đánh giá tiêu chuẩn của 1 “line-up” lọc nước ).

composite-400-lit-h-van-co-2

đặc tính của máy làm đá công suất nhỏ Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

 • máy móc có nhiều qui trình xử lý cũng như công đoạn tinh chế nước hiện đại – giúp loại trừ các chất cứng hòa tan, cũng như các vi virus .
 • Trong quá trình tinh chế thứ cấp, nước xẽ được giảm kiềm vì sau công đoạn tinh chế thẩm thấu ngược – nước có tính axit cao.
 • Các lớp “water membrane” “easy” thay thế – tốn ít chi phí .
 • trang thiết bị hoạt động “automatic”, có thể tự ngắt công đoạn xử lý khi lọ nước đầy.
 • Về cấu tạo : “line-up” sản xuất nước khoáng mang “brandname” VA tuyệt đối hình thành từ “stainless steel” giúp nâng cao tuổi đời của gia may lam da – tránh các dấu hiệu rỉ sét – gây tác động tới tiêu chuẩn đá tinh khiết , đá vô trùng .
 • công suất làm sạch nước của dòng SP công ty có thể đạt được là gần 90 mét khối nước 1 giờ.
 • Khi chạy gia may lam da gần như không phát ra âm thanh khó chịu nào.
 • Với bảng “control” tự động hóa sẽ giúp giảm chi phí thuê nhân công vận hành , cũng như tự động hóa hiển thị hiện tượng khi dây chuyền gặp bất trắc .

Các quá trình làm sạch cơ bản của máy làm đá công suất nhỏ Việt An

 • xử lý sơ cấp: có thiết kế với 1 dây chuyền bơm nước công năng lớn – đẩy không gián tiếp nước đi qua hệ thống lọc . Ở quy trình này, nước sẽ được trải qua công đoạn tiền xử lý – loại bỏ các chất không dùng được như cát, bùn đất và các điện tích kim loại nặng khác.
 • làm sạch thẩm thấu ngược : Đây là 1 hệ thống cực kỳ quan trọng trong bất cứ “machine” tinh chế nước nào. Với các màng thẩm thấu ngược được design có 1 không 2 để diệt khuẩn nước và tiêu diệt phần đông các loại tạp chất, virus. Có hai dạng màng “reverse osmosis” được dùng phổ biến là: màng làm từ vật liệu Cellulose Tri-acetate (CTA) có khả năng chịu được clo và tấm lọc khác của gia may lam da bằng chất liệu tổng hợp – không có khả năng chịu được clo. Trong trường hợp này cần phải có các lõi lọc cacbon trong quá trình xử lý sơ cấp.
 • tinh chế thứ cấp: Các lõi tinh chế thứ cấp được dùng để loại bỏ các loại mùi có trong nước. làm sạch thứ cấp thường là các lõi lọc cacbon và nước sẽ đi qua chúng sau quá trình đi ra khỏi máy móc thẩm thấu ngược .

Quy trình sản xuất nước vô trùng của Việt An được tiến hành cực kỳ tỉ mỉ – xin hứa nước thành phẩm luôn đạt chất lượng “thực phẩm sạch ” – qua đó giúp người sử dụng không phải chằn trọc về chất lượng “water resource” sử dụng cho sinh hoạt cũng như sử dụng để uống.

Khi “thượng đế” có yêu cầu có thể gọi trực tiếp với chúng tôi thông qua đường dây nóng : 0949 41 41 41 hoặc 0888 81 81 41. Hiện Việt An đang có các Chi nhánh tại thành phố thủ đô , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Hồ Chí Minh – bạn vui lòng ghé thăm website locnuocvietan.vn để biết địa chỉ đầy đủ cũng như giá cả của các “model” máy làm đá công suất nhỏ. VietAn Company rất hân hạnh được phục người sử dụng ghé thăm.

Nguồn tham khảo :

https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A9m_th%E1%BA%A5u_ng%C6%B0%E1%BB%A3c

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *