Dịch vụ thay mặt kính SamSung giá rẻ tại Hà Nội

Giá rẻ, làm tại chỗ trực tiếp chỉ có tại Thành Hưng Mobile. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay thế mặt kính smartphone uy tín, chất lượng? Đang băn khoăn địa chỉ nào tốt để đến thay thế? Thành Hưng sẽ hỗ trợ quý khách điều đó. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu tay nghề, sử dụng những smartphone móc tiên tiến bạn có khả năng an toàn về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Thành Hưng hiện tại là thương hiệu thay mat kinh SamSung Note 3 được nhiều người biết đến với chất lượng điện thoại Note 3 chương trình sửa chữa hợp lí trên thị trường. Cửa hàng có mặt tiền rộng với vị trí đi lại thuận tiện, an ninh trật tự bảo đảm, khi tới với trung tâm khách hàng không cần phải băn khoăn gì cả.


Mô tả dịch vụ thay thế mặt kiếng Galaxy S2 LTE E110s
linh kiện dùng: mặt kính điện thoại máy Samsung màn hiển thị Super AMOLED 4.6 inches độ phân giải 1280 x 720 pixel
sản phẩm áp dụng: máy Samsung Galaxy S2 LTE E110s
lưu ý: giá chương trình của trung tâm chưa tính công tháo lắp, để thuận tiện bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline để được kỹ thuật viên trung tâm hỗ trợ cũng như tìm hiểu về mức giá dịch vụ
Đôi nét mô tả về Samsung Galaxy S2 LTE E110s
Là sản phẩm thay mặt kính tới xuất xứ Hàn Quốc, smartphone có màn hình màn cảm ứng thay mat kinh samsung S1 I9100 điện dung Super AMOLED Plus, 16 triệu màu. samsung S1 I9100 độc quyền bộ vi khắc phục Dual-core 1.5 GHz Scorpion, Adreno 220, Qualcomm APQ8060 Snapdragon với bộ nhớ trong 16GB RAM 1GB cho người sử dụng những trải nghiệm thư giãn hoàn hảo.
Các bước thay mặt kính Galaxy S2 LTE E110s làm tại chỗ trực tiếp
Bước 1: bạn bàn giao máy cần khắc phục cho kỹ thuật viên cửa hàng để check lại hỏng hại.
Bước 2: nhân viên kỹ thuật tiến hành test lại smartphone, đánh giá, đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lí cho thiết bị của bạn.
Bước 3: kiểm tra linh kiện trước khi khắc phục, tiến hành sửa chữa trong khu vực kỹ thuật, bạn có thể xem tại chỗ quá trình nhân viên chúng tôi thực hiện làm.
Bước 4: kỹ thuật viên tiến hành test lại lại sản phẩm cùng với bạn, nếu có lỗi hay sơ suất nhỏ nào không hài lòng bạn, trung tâm sẽ lập tức sửa chữa phụ kiện mới mà quý khách không thực sự phải trả thêm khoản phí nào cả.
Bước 5: Bàn giao điện thoại, dán tem viết phiếu bảo trì tiến hành thủ tục thanh toán cho bạn.
Ưu tiên cho quý khách tới thay mặt kính Galaxy S2 LTE E110s
Thành Hưng Mobile tự tin là địa chỉ sửa chữa, thay thế  thay mat kinh SamSung S2 HD thiết bị di động chất lượng chuyên nghiệp số 1 trên thị trường
Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giàu tay nghề, nhiệt huyết trong công việc SamSung S2 HD , được sở hữu những trang thiết bị tiên tiến.
Nhân viên trung tâm niềm nở, giải đáp mọi phân vân cho bạn về chương trình cũng như sử dụng máy móc di động.
Bảo quản smartphone cho khách hàng cẩn trọng trong suốt quá trình thay thế
đảm bảo sửa chữa phụ kiện mới 100% xuất xứ rõ ràng, không dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Mức chi phí chương trình rẻ nhất khu vực, thời gian bảo trì dịch vụ dài hạn.
Thay thế, khắc phục làm tại chỗ trực tiếp chỉ sau 30 – 45 phút tiến hành thay thế.
Mọi mô tả đóng góp, ý kiến thắc mắc về chương trình thay thế mặt kính Galaxy S2 LTE E110s, bạn hân hạnh để lại bình luận phía dưới bài viết hoặc gọi trực tiếp tại chỗ cho trung tâm theo mô tả sau

Địa chỉ: 12 Xuân thủy Cầu Giấy khu vực hà nội

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *