Dịch vụ điện lạnh

Dịch vụ điện lạnh tại hà nội

Có rất nhiều từ ngữ để nói về dịch vụ điện lạnh hiện nay như là đang rất cạnh tranh, đang hot, kiếm tiền dễ, và dịch vụ được quan tâm nhiều nhất. Tất cả những câu nói đó đều xuất phát từ nhu cầu sử dụng các đồ điện lạnh rất cao của người dân đặc biệt là người dân đang sống và làm việc tại thủ đô hà nội. chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa chữa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ nữa mà chúng tôi đã phục vụ quý khách hàng hơn 15 năm nay tại hà nội đó là dịch vụ tháo lắp điều hòa đây là hai trong số các dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp trên địa bàn thủ đô hà nội.

Dịch vụ điện lạnh

Dịch vụ điện lạnh

Về dịch vụ sửa tủ lạnh công ty chúng tôi đã và đang dần đàn phát triển dịch vụ của mình lên so với trước và đã tuyển nhiều nhân viên có tay nghề cao về việc sửa chữa tủ lạnh để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa. Chúng tôi nhận sửa tất cả các bệnh về tủ lạnh của các hãng hiên có bán trên thị trường thủ đô như sanyo, electrolux, Lg ….

Về dịch vụ tháo lắp điều hòa đây là dịch vụ được công ty mở ra đầu tiên để phục vụ khách hàng . Chúng tôi hiên nay cũng mua bán cả điều hòa cũ do đó công viêc lắp điều hòa là rất lớn và thợ của công ty đã được gửi đi học mỗi năm 1 lần để nâng cao tây nghề phù hợp với yêu cầu của công việc hơn nữa.

Khi bạn cần sử dụng các dịch vụ của công ty hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ theo số 0976.239.568 nhân viên của công ty sẽ đến để hỗ trợ bạn.

Tác giả: khanhsang568

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *