Dịch vụ cắt khắc laser trên mọi chất liệu

Chào mừng bạn đến với dịch vụ gia công cắt khắc trên mọi chất liệu của An Khánh. Hãy liên hệ ngay 0961237328 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển. An Khánh đã trở thành địa chỉ gia công uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng những dịch vụ gia công tốt nhất.

Cùng tìm hiểu về dịch vụ cắt khắc laser trên mọi chất liệu của chúng tôi nhé!

Khắc laser mica

>>> khắc laser mica

Cắt, khắc laser là gì?

Đây là phương pháp cắt khắc hiện đại nhất hiện nay. Nguyên lý cắt sử dụng chùm tia laser làm nóng chảy và thổi bay phần vật liệu muốn cắt khắc, tạo ra vết cắt khắc theo yêu cầu.

Ưu điểm của cắt khắc bằng công nghệ laser?

  • Cắt khắc laser rất phù hợp để cắt khắc trên mọi chất liệu khác nhau: từ kim loại cho đến các chất liệu phi kim.
  • Máy khắc laser cho khả năng cắt đạt độ chính xác cực cao, đường cắt nhẵn, đẹp hơn rất nhiều so với phương pháp gia công khác.
  • Tốc độ cắt khắc lớn tạo ra năng suất gia công cao, chi phí gia công tiết kiệm.
  • Máy khắc cắt laser có thể cắt theo đường cắt dạng phức tạp, cắt các chi tiết có kích thước nhỏ mà trong khi phương pháp cắt khác khó có thể làm được.

Dịch vụ khắc laser trên gỗ

Dịch vụ cắt khắc laser trên mọi chất liệu tại An Khánh

Với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng máy khắc cắt laser các loại, sở hữu hệ thống máy được đầu tư đồng bộ. Bên cạnh đó, An Khánh còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng học hỏi, nghiên cứu, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm gia công đạt độ chính xác hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất.

Đến với An Khánh, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình. An Khánh hỗ trợ cung cấp vật tư, hỗ trợ vẽ mẫu theo yêu cầu, vận chuyển bàn giao trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan về các dịch vụ: cắt khắc laser trên mọi chất liệu nhé!

>>> khắc laser trên gỗ

Tác giả: xuanbachk54.neu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *