Địa danh không thể thiếu trên bản đồ du lịch phượt

Trong những năm gần đây, Đà Nẵng là thành phố có lượng lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước đến tại Việt Nam. Vì Đà Nẵng là một nơi vừa hiện đại nhưng những cảnh đẹp thiên nhiên ở đây thì không hề ít đi một chút nào bởi những công trình kiến trúc hiện đại đang mọc lên hàng ngày. Các bạn đã từng nghe qua vịnh Lăng Cô chưa? cho thuê xe máy đà nẵng chắc rằng những bạn đã từng đến Đà Nẵng Thì đã nghe qua vịnh này rồi. Đây là một nơi du lịch cực kì nổi tiếng ở Đà Nẵng. Còn gì tuyệt hơn nếu bạn được đi phượt đến đây. thuê xe máy tại đà nẵng https://thuexemaydanangblog.wordpress.com/2016/11/04/thue-xe-may-o-dau-gan-san-bay-da-nang sẽ giới thiệu với các bạn một chút về nơi đây.

 thuê xe máy ở đà nẵng phượt đèo Hải Vân

Thời điểm bạn nên đi đến vịnh Lăng Cô là vào tháng tư đến tháng bảy vì đây là lúc vịnh bước vào giai đoạn đẹp nhất. Khi qua tháng 7 vịnh sẽ có những cơn mưa nên bãi biển sẽ có dấu hiệu đục, sau tháng 11 thì nơi đây rất lạnh nên bạn không thể tắm được rồi. Khi các bạn muốn đến vịnh Lăng Cô thì phải đi qua đèo Hải Vân. Đèo Hải Vân được có thể được xem như là nơi chốn thần tiên với cảnh núi rừng trùng điệp và sự uốn khúc của nó. Làm sao để chinh phục đèo Hải Vân?nhà nghỉ đà nẵng – Trường Châu xin chia sẻ vài kinh nghiệm chinh phục đèo Hải Vân với các bạn. Nhưng trước hết nhà nghỉ đà nẵng – Trường Châu cũng phải giới thiệu đến các bạn về đèo Hải Vân chứ nhỉ. Đèo dài 21 km, được mệnh danh là hiểm trở nhất nước ta với nhiều khúc ngoặt khó nhằn đối với những tài xế lái xe. Vì hầm Hải Vân đã xây dựng đường hầm nên xe đi qua đèo khá thưa nên chỉ cần bạn chạy đúng tốc độ và chú ý quan sát thì có thể ngắm cảnh đẹp thần tiên trên đèo. Bạn có thể chuẩn bị thêm những áo chống nắng, nón,… và nhất là máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

 Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp những phương tiện di chuyển tốt nhất cho chuyến du lịch của các bạn thì cửa hàng nhà nghỉ đà nẵng – Trường Châu chúng tôi chính là một nơi uy tín và đảm bảo những điều trên. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều chiếc xe máy cho các bạn thích đi du lịch bằng cách đi phượt và muốn trải nghiệm nhiều hơn. Đến tại địa chỉ 39 Đào Duy Anh – Tp. Đà Nẵng các bạn sẽ được chọn chiếc xe máy mà mình thích nhất và ưng ý nhất và làm những thủ tục một cách nhanh chóng là các bạn có thể cưỡi chúng vi vu cưới chúng rồi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0903 601 605 và Email: qnguyendong@gmail.com. Địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ ở đà nẵng http://chothexemaytaidanang.blogspot.com/2016/11/thue-xe-may-tai-nang-gia-bao-nhieu.html sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình
Tác giả: huong90it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *